Một trong những bà mẹ hot nhất hiện nay không ai khác chính là Bảo Thy, nữ ca sĩ được biết đến là bà mẹ được cưng chiều nhất nhì showbiz. Nguyên nhân cũng bởi giọng ca Ngôi nhà hoa hồng sắm sửa quá cầu kỳ và tỉ mỉ, dành thời gian tìm hiểu kỹ càng từng món đồ trước khi cho con trai sử dụng.

Sau khi dùng thử sản phẩm 7749, bà mẹ một con cũng không quên review siêu chi tiết cho các mẹ đang nuôi con nhỏ tham khảo. Bí quyết của nữ ca sĩ được đánh giá cao bởi sau nhiều lần sử dụng và trải nghiệm sản phẩm, Bảo Thy mới chia sẻ cho hội mẹ biết.

Chiều con thứ 2 không ai xếp thứ nhất, Bảo Thy vừa tậu máy tiệt trùng 99,999% siêu đắt đỏ - Ảnh 1.

Bảo Thy và con trai.

Mới đây, "công chúa bong bóng" lại tiếp tục giới thiệu đến các bạn một sản phẩm mà nữ ca sĩ vô cùng tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Đó chính là máy sấy diệt khuẩn 3D UV đến từ Hàn Quốc - Upang.

Chiếc tủ đặc biệt này có chức năng tiệt trùng bình sữa, đồ chơi và các vật dụng khác trong gia đình bằng tia cực tím. Sản phẩm sẽ giúp giặt sạch, sấy khô và diệt khuẩn triệt để đến 99,999% vi khuẩn đảm bảo sức khỏe cho bé yêu và các thành viên trong gia đình. Máy được thiết kế với đèn UV diệt khuẩn 3D sẽ xoay và phát tán tia cực tím bên trong máy để có thể chiếu đến mọi vị trí trên đồ vật.

Chiều con thứ 2 không ai xếp thứ nhất, Bảo Thy vừa tậu máy tiệt trùng 99,999% siêu đắt đỏ - Ảnh 2.

Hình ảnh máy đẹp

Chiều con thứ 2 không ai xếp trên, Bảo Thy mới tậu máy tiệt trùng 99,999% siêu đắt đỏ - Ảnh 3.

Máy phải có cho mọi bà mẹ cho con bú hiện đại

Máy có thiết kế tối giản với các đường viền bo tròn, tông màu be nhẹ nhàng, tạo cảm giác sang trọng và tinh tế không thua kém các sản phẩm nhà thông minh khác trên thị trường. Ngoài ra, máy tiệt trùng Upang còn có kích thước nhỏ gọn phù hợp với không gian của mọi gia đình.

Hiện tại chiếc máy tiệt trùng này có tới 6 màu sắc đẹp mắt cho khách hàng lựa chọn. Với những ưu điểm và tiện ích mà chiếc máy này mang lại, sản phẩm đang được bán rộng rãi với giá khoảng 8,9 triệu đồng. Đây là một mức giá khá “đắt” so với thị trường nhưng với độ chính hãng của máy thì hoàn toàn xứng đáng.

Chiều con thứ 2 không ai xếp hạng nhất, Bảo Thy mới tậu máy tiệt trùng 99,999% siêu đắt đỏ - Ảnh 4.

Không chỉ bình sữa mà đồ chơi của bé cũng được tiệt trùng và sấy khô đảm bảo không còn vi khuẩn.

Chiều con thứ 2 không ai xếp hạng nhất, Bảo Thy mới tậu máy tiệt trùng diệt khuẩn 99,999% siêu đắt đỏ - Ảnh 5.

Máy nhỏ và gọn gàng.

Chiều con thứ 2 không ai xếp hạng nhất, Bảo Thy mới tậu máy tiệt trùng 99,999% siêu đắt đỏ - Ảnh 6.
Chiều con thứ 2 không ai xếp đầu, Bảo Thy mới tậu máy tiệt trùng 99,999% siêu đắt đỏ - Ảnh 7.
https://afamily.vn/chieu-con-thu-2-thi-khong-ai-thu-1-bao-thy-vua-tau-them-chiec-may-tiet-trung-diet-khuan-99999- bảng giá -20220416174924285.chn