Sinh con là giai đoạn khó khăn nhất đối với bất kỳ bà mẹ nào. Để gặp được em, anh sẽ phải trải qua một khoảng thời gian rất đau khổ. Không chỉ vậy, sau sinh từ vài ngày đến 1 tuần cũng là lúc mẹ phải đối mặt với những cơn đau bụng, đau vết khâu, sinh hoạt bình thường cũng rất khó khăn.

Lúc này, nhận được sự ủng hộ từ chồng sẽ khiến các mẹ cảm thấy được an ủi và ấm áp hơn rất nhiều. Người ta thường nói, muốn biết chồng có yêu mình thật lòng hay không, hãy nhìn cách anh ấy đối xử với bạn sau khi sinh con. Khi đó, người phụ nữ xấu xí nhất, mệt mỏi nhất và phiền toái nhất.

Còn Lê Nga thì vô cùng may mắn khi có được người chồng hết lòng và yêu thương vợ vô cùng. Anh Phạm Ngọc Đại (27 tuổi) chịu trách nhiệm chăm sóc vợ sau khi sinh. Từ nấu cơm, cho con ăn, ru con ngủ, thậm chí cả việc dọn dẹp, giặt giũ cho vợ, người đàn ông này đều không nề hà.

Từ khi vợ mang bầu, Đại luôn chăm sóc chu đáo. Nga cũng luôn cảm thấy mình may mắn khi có được người chồng yêu thương như vậy.

“Cảm giác khi lần đầu tiên nghe tin vợ có em bé, thực sự lúc đó tôi có rất nhiều cảm xúc lẫn lộn, nói chung là bất ngờ và hạnh phúc, vợ chồng tôi từ khi về chung một nhà luôn vui vẻ. Khi vợ tôi mang bầu, tôi cũng gặp khá nhiều khó khăn trong việc chăm sóc cô ấy.

Từ việc dọn dẹp đến cắt móng tay, chân, thoa kem trị rạn da cho vợ... anh đều cân đong đo đếm. Nhiều đàn ông ngại làm những việc như thế này vì sợ ám ảnh, nhưng Đại thì không, thậm chí bản thân làm còn thấy thương vợ hơn.

Vì là lần đầu nên tôi còn bỡ ngỡ từ việc nấu món gì cho vợ hàng ngày để bổ sung dinh dưỡng cho vợ con, đến việc phải tìm hiểu nhiều loại thực phẩm bổ sung cho bà bầu. Sau đó tôi sắp xếp lịch đưa vợ đi khám thai định kỳ, vợ mang bầu khó tắm nên tôi luôn tranh thủ thời gian để hỗ trợ cô ấy việc này”.Tuyệt mật.

Ông bố trẻ cũng chăm con rất tận tình, thậm chí còn ngủ gật khi trông con. Anh chia sẻ, thời gian đầu có con, hai vợ chồng khá mệt mỏi nhưng trộm vía được cậu con trai kháu khỉnh nên mọi thứ cũng dần ổn định.

Nói về việc giặt giũ, vệ sinh cho vợ sau sinh là điều không phải ông chồng nào cũng làm được, có người còn cảm thấy khó chịu hay ám ảnh, anh Đại khẳng định: “Còn chuyện vệ sinh cho vợ sau sinh thì không biết người khác thế nào, nhưng với tôi đó là việc bình thường mà một người chồng nên làm cho vợ nên tôi không thấy ám ảnh mà còn thương vợ lắm. . nhiều."

Sau khi sinh con, vợ chồng anh phải mất khoảng 1 tháng đầu để làm quen với thành viên mới. Trẻ ngủ không ngon giấc khiến cha mẹ mất ngủ, mệt mỏi. Tuy nhiên, cậu bé không quấy khóc nhiều, thường sau khi ăn xong Đại sẽ bế bé lên giường để vợ nằm nghỉ vì sau khi sinh bé còn rất mệt và yếu.

Chồng không ngại tắm rửa sạch sẽ cho vợ lúc mới sinh:

Tổ ấm hạnh phúc của đại gia khiến ai cũng ngưỡng mộ.

“Tôi cũng có lời nhắn nhủ đến các ông chồng khác rằng hãy luôn ưu tiên vợ trong cuộc đời này vì họ chính là nửa còn lại trong cuộc hôn nhân của bạn”. Đại nói nhiều hơn.

https://afamily.vn/chong-khong-ngai-ngan-rua-ray-lau-chui-cho-vo-luc-moi-de-khong-he-cam-thay-am-anh-ma-con- Thuong-vo-nhieu-hon-20220325111246154.chn