Chăm trẻ sơ sinh đã khó, với những gia đình sinh đôi, sinh ba thì việc chăm trẻ sơ sinh lại càng khó hơn. Đối với những gia đình đông con một lúc, việc nhà phải có sự giúp đỡ của cả bố mẹ, ông bà và người giúp việc để đảm bảo mọi việc được suôn sẻ.

Người ta thường nói, con đường trưởng thành nhanh nhất của một người đàn ông là khi anh ta kết hôn và sinh con. Người chồng trong clip dưới đây đôi khi lười bị vợ đánh thức nhưng lại rất tình cảm và có trách nhiệm. Nhìn cách hai vợ chồng cùng nhau chăm con khiến ai cũng bật cười.

Hai vợ chồng cùng nhau chăm sóc 3 bé sinh 3

Những cô công chúa nhỏ đáng yêu, xinh xắn thường đón bình minh bằng cách uống sữa, sau đó chơi đùa cùng bố mẹ. Công việc lặp đi lặp lại vào mỗi buổi sáng. Nhờ có anh mà cả nhà luôn tràn ngập tiếng cười dù trông ai cũng khá mệt mỏi. Ai cũng thích thú nhìn nhưng cũng có chút sợ hãi bởi việc chăm 3 đứa con cùng lúc quả thực không hề dễ dàng.

''Mấy bé má hồng xinh quá, yêu lắm. Sáng ngủ dậy không khóc gì cả, chỉ nằm chờ bố mẹ thay bỉm rồi pha sữa cho uống thôi”, “Vất vả rồi mọi người ơi, sau mấy tháng vất vả em sẽ xỉu và xuống ngay", "Yêu là yêu nhưng yêu mà yêu". Mệt mỏi lắm, phải cố gắng kiên trì kẻo thành gấu trúc trong nhà''... Mọi người để lại bình luận.

Chơi chưa đã phải lấy chồng, lần đầu tập làm bố nhưng người vợ đã 3 lần sinh con khiến chồng choáng váng - Ảnh 2.

Có vẻ như tôi muốn mang nó về nhà!

Bên cạnh đó, mọi người cũng khen ngợi ông bố trẻ rất có trách nhiệm trong việc hỗ trợ, giúp đỡ vợ chăm sóc con cái. Dù đôi lúc lười biếng nhưng nhìn cách người đàn ông này thay bỉm, cho con ăn, đút cho vợ ăn thì biết đây là người chồng tình cảm, quan tâm vợ con. Như vậy, vợ cũng bớt mệt mỏi và cảm thấy vui vẻ hơn trong thời kỳ cho con bú.

https://afamily.vn/chua-kip-choi-da-phai-lay-vo-lan-dau-hoc-lam-bo-ma-vo-de-1-lan-sinh-3-khien-chong- choang-vang-20220215113229452.chn