Đà Lạt được biết đến là địa điểm du lịch lý tưởng nhất mà ai cũng muốn một lần đặt chân đến. Sau một thời gian dài vắng bóng vì dịch Covid, Đà Lạt giờ đã nhộn nhịp và đông đúc hơn ngày trước. Đến với Đà Lạt, bạn sẽ bị thu hút bởi cảnh sắc, khí hậu nơi đây và đôi khi không muốn rời xa.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bài chia sẻ của nick name Ngân Khánh với dòng trạng thái: "Đà Lạt! Chuyến đi đầu tiên của bé". Bài đăng chỉ được chia sẻ trong ít phút nhưng đã nhận được rất nhiều lượt like và bày tỏ sự thích thú trước độ đáng yêu của em bé trong khung hình.

Được biết, em bé đáng yêu này tên là Lê Nhật Nguyên, tên thường gọi ở nhà là Rio, năm nay 7 tuổi, cậu bé được bố mẹ đưa lên Đà Lạt.

Chuyến đi đầu tiên của bé - Biểu cảm siêu đáng yêu của em bé 7 tháng tuổi Check-in Đà Lạt khiến ai cũng thích thú - Ảnh 1.

Biểu cảm đáng yêu của Rio khiến ai nấy đều thích thú

Chuyến đi đầu tiên của bé - Biểu cảm siêu đáng yêu của em bé 7 tháng tuổi Check-in Đà Lạt khiến ai cũng thích thú - Ảnh 2.

Ghế sống ảo cùng Rio đi muôn nơi

Chuyến đi đầu tiên của bé - Biểu cảm siêu đáng yêu của bé 7 tháng tuổi Check-in Đà Lạt khiến ai cũng thích thú - Ảnh 3.

Cà phê sáng cùng bố mẹ

Chuyến đi đầu tiên của bé - Biểu cảm siêu đáng yêu của em bé 7 tháng tuổi Check-in Đà Lạt khiến ai cũng thích thú - Ảnh 4.

Tôi tạo dáng cho bố mẹ chụp ảnh

Chuyến đi đầu tiên của bé - Biểu cảm siêu đáng yêu của em bé 7 tháng tuổi Check-in Đà Lạt khiến ai cũng thích thú - Ảnh 5.

Lại là Rio với chiếc ghế quen thuộc

Theo chia sẻ của mẹ Ngân Khánh: “Sau nhiều lần hoãn chuyến đi vì dịch Covid, chúng tôi quyết định cùng con trai tiếp tục hành trình này và đây là chuyến đi đầu tiên trong đời Rio, bố mẹ muốn lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất cho con. trẻ em ngay từ nhỏ”.

Với gương mặt xinh xắn và những biểu cảm đáng yêu, nhiều bạn trẻ còn chia sẻ rằng: "Mong rằng sau này sẽ có người bạn đồng hành đáng yêu như thế này". Một hình ảnh vô cùng dễ thương là chiếc ghế đi khắp thế giới ảo, có vẻ như bé cũng rất thích thú và hào hứng với chuyến đi này.

Cùng là bối cảnh Đà Lạt tươi mát, bà xã Ngân Khánh chọn cho bé trang phục chủ đạo là màu vàng hòa với sắc vàng rực rỡ của Đà Lạt, mỗi khung hình là một điểm đến khác nhau với những biểu cảm cực chất. đủ dễ thương để làm cho bất cứ ai đổ. Mẹ của Rio cũng thường xuyên đăng ảnh con trai lên mạng xã hội để lưu giữ những khoảnh khắc đầu đời của cậu bé.

Mẹ Rio cũng chia sẻ: “Bố mẹ cũng thích đi du lịch nên sẽ đưa con đi nhiều nơi hơn để con khám phá thế giới xung quanh, tiếp xúc với nhiều điều mới mẻ hơn”.

Qua những bức ảnh siêu đáng yêu được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người cũng vô cùng tò mò và cho rằng nhan sắc của bố mẹ cũng không phải dạng vừa đâu.

Chuyến đi đầu tiên của bé - Biểu cảm siêu đáng yêu của em bé 7 tháng tuổi Check-in Đà Lạt khiến ai cũng thích thú - Ảnh 6.

Rio và bố mẹ chụp ảnh

https://afamily.vn/chuyen-di-dau-doi-cua-em-be-7-thang-tuoi-xach-chiec-ghe-song-ao-check-in-khap-da-lat-mong- mo-khien-cac-me-bim-muon-om-con-len-duong-luon-2022031522023167.chn