Ths.BS Tạ Việt Cường

Nói rằng bạn không có màng trinh là vô nghĩa, nhưng điều quan trọng là phải hiểu rằng màng trinh còn hay mất đi khi quan hệ tình dục. Hãy nhớ rằng, có những người đã quan hệ tình dục nhưng màng trinh không bị rách. Tôi từng gặp trường hợp đã sinh 2 con nhưng màng trinh vẫn còn, không có dấu hiệu bị rách. Nguyên nhân là do màng trinh của mỗi người phụ nữ có cấu tạo khác nhau, không ai giống ai. Có những trường hợp vòng màng trinh rất khó rách khi quan hệ tình dục, nhưng có những người do cơ địa hoặc vách ngăn rất mỏng manh nên rất dễ bị rách khi quan hệ hoặc có tác động.

Trong trường hợp giao hợp bị đau có nhiều nguyên nhân, đó là khi chúng ta chưa sẵn sàng, chất bôi trơn không đủ và gây đau rát. Hoặc khi quá lo lắng sẽ khiến âm đạo bị bó chặt cũng gây đau. Do đó, không đau khi quan hệ tình dục, hoặc quan hệ tình dục không chảy máu có nghĩa là chúng ta vẫn còn trinh.

Không có gì lạ khi quan hệ tình dục mà không bị chảy máu, ngay cả trong lần đầu tiên. Vì có những trường hợp màng trinh có cấu tạo dạng vòng nên khi quan hệ với chất bôi trơn tốt màng trinh sẽ không bị rách nên sẽ không bị chảy máu. Hoặc một vết rách nhỏ, vì không phải lúc nào vết rách màng trinh cũng gây chảy máu.

Mỗi người phụ nữ có cấu tạo màng trinh khác nhau, có người đã từng quan hệ tình dục nhưng vẫn còn trinh.

Để biết màng trinh còn hay mất khi quan hệ luôn dựa vào những bằng chứng cụ thể, đó là khi thăm khám các bác sĩ sẽ tách âm đạo và xem màng trinh còn hay không.

Với cuộc sống vợ chồng, khi quan hệ tình dục mọi người không nên nghĩ nhiều đến vấn đề màng trinh còn hay mất. Qua thăm khám và tư vấn, chúng tôi nhận thấy những người khi nghĩ đến vấn đề này thường lo lắng nhiều hơn nên khi quá tập trung vào nó sẽ bỏ lỡ rất nhiều điều thú vị trong đời sống vợ chồng, thậm chí ảnh hưởng đến hôn nhân. tác động tâm lý khiến việc quan hệ tình dục trở nên khó khăn. đạt cực khoái cho cả nam và nữ.