Hiện nay, quan hệ tình dục trước hôn nhân ngày càng phổ biến nhưng nhiều bạn trẻ vẫn còn mù mờ về các biện pháp tránh thai an toàn, cũng như bảo vệ bản thân khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp bị bệnh, mang thai mà không hiểu lý do tại sao, họ luôn cho rằng mình đúng để bảo vệ nhưng thực tế lại là sai.

Bác sĩ Nguyễn Thị Hiền - Chuyên khoa Phụ sản (Bệnh viện Medlatec) cho biết, khi đi khám, nhiều cô gái trẻ ngỡ ngàng khi biết mình có thai, vì cho rằng quan hệ tình dục trước đó với bạn trai là an toàn. Thậm chí có trường hợp vô tình phát hiện mình có thai khi đi khám phụ khoa.

Điển hình là câu chuyện của nữ sinh Phạm Thị Oanh (20 tuổi, ở Hà Nội), đến khám sản tại bác sĩ Hiền vì bị chậm kinh, qua xét nghiệm, chị phát hiện Oanh đã có khoảng 5-4 ngày. 6 tiết. năm. có thai. tuần. “Khi nhận kết quả, cô gái trẻ vô cùng bất ngờ vì trong những lần quan hệ trước, bạn trai chưa bao giờ cho “cậu nhỏ” vào sâu bên trong”, bác sĩ Hiền kể.

Nữ sinh cho bạn trai kiểu quan hệ amp;#34;kua khuaamp;#34;  ra đi, 1 tháng sau gặp chuyện không may cuối đời - 1
Nữ sinh cho bạn trai kiểu quan hệ amp;#34;kua khuaamp;#34;  ra đi, 1 tháng sau gặp chuyện không may cả đời - 2

Bác sĩ Hiền cho biết, nhiều bạn trẻ chủ quan hoặc chưa biết cách phòng tránh thai hoặc các bệnh lây truyền qua đường tình dục đúng cách.

Nữ sinh này chia sẻ, em quen một bạn trai, cả hai nắm tay, hôn nhau và hơn nữa là chỉ kích thích kiểu "anh đá" bên ngoài vùng nhạy cảm rồi xuất tinh ra bên ngoài chứ không vào sâu bên trong. giờ. Cô gái trẻ cho rằng chỉ cần quan hệ và xuất tinh là có thể mang thai.

Do đang ở trường, cộng với tuổi thai rất nhỏ và không có nhịp tim thai nên nữ sinh đã "tự giải quyết" bằng cách uống thuốc. Sau thủ thuật, nữ sinh đến tái khám, mọi vấn đề sản phụ khoa đều ổn, không để lại di chứng.

“Sau khi thăm khám và tư vấn, nữ sinh phát hiện xuất tinh ngoài vẫn có khả năng mang thai và chia sẻ từ nay sẽ không dám “chiều” bạn trai nữa”, bác sĩ Hiền cho biết.

Theo bác sĩ Nguyễn Thị Hiền, xuất tinh ngoài không phải là biện pháp tránh thai an toàn nhưng đáng tiếc lại được nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ áp dụng thường xuyên. Đối với các bạn trẻ, ví dụ như trường hợp của nữ sinh trên, chất lượng tinh trùng của bạn trai và chất lượng trứng của bạn gái đều rất tốt nên vẫn có thể thụ thai dù chỉ là xuất tinh ngoài. bên ngoài, không bên trong.

Nữ sinh cho bạn trai kiểu quan hệ amp;#34;kua khuaamp;#34;  đi chơi, 1 tháng sau gặp kết cục buồn - 3

Đối với nhiều bạn trẻ, chất lượng của tinh trùng và trứng rất tốt nên khi bạn xuất tinh ra bên ngoài, tinh trùng khỏe mạnh vẫn có thể bơi vào gặp trứng và có thai. (Hình minh họa)

“Thực tế phân tích tinh dịch đồ cho thấy, trong 1-2 giọt tinh dịch đầu tiên có số lượng tinh trùng rất lớn, lên đến vài chục triệu tinh trùng/ml tinh dịch. Như vậy, khi xuất tinh ngoài, những giọt đầu tiên này có thể bắn vào trong, sau đó những con tinh trùng cực khỏe mới bơi sâu vào bên trong, gặp trứng và thụ tinh thành công”, bác sĩ Hiền nói.

Do đó, bác sĩ Hiền khuyên các cặp vợ chồng trẻ hoặc vợ chồng chưa muốn có con, khi quan hệ tình dục cần tìm hiểu, cập nhật các biện pháp tránh thai an toàn. Nam giới có thể sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục, còn phụ nữ chưa kết hôn cũng có thể sử dụng các biện pháp tránh thai đã được nghiên cứu khoa học như que cấy, đặt vòng. , dùng thuốc, miếng dán tránh thai… “Xuất tinh ngoài, thụt rửa hay dùng bao cao su khi chuẩn bị xuất tinh… đều không phải là những biện pháp tránh thai an toàn”, bác sĩ Hiền khuyến cáo.

* Tên nhân vật trong bài đã được thay đổi

Não như tổ ong sau khi quan hệ, bác sĩ cảnh báo kiểu người này nên kiêng quan hệ

Sau ca phẫu thuật não, cần thời gian hồi phục nhưng người đàn ông đã quan hệ tình dục khiến não "đục lỗ" như tổ ong.

tình dục