Nhiều gia đình hiện tính đợi bé đầu khá lớn rồi mới sinh để bớt vất vả. Như vậy, cha mẹ cũng nhàn hạ hơn vì đã có anh chị em xung phong làm mọi việc, lại còn có thể giúp chăm sóc em bé mới chào đời. Cậu bé trong câu chuyện dưới đây cũng là một người rất thấu hiểu và yêu thương mẹ, luôn tranh thủ thời gian rảnh rỗi để giúp mẹ chăm sóc em út.

Tuy nhiên, do còn nhỏ nên một tình huống đáng tiếc đã xảy ra. Cụ thể, theo camera ghi lại, chàng trai thấy anh nằm trên võng, sợ anh buồn nên đã cố gắng đỡ anh dậy. Sau khi bế em bé lên, cậu bé thậm chí còn cho em xem tivi cùng để dỗ em khỏi khóc. Một lúc sau, thấy em bé có vẻ vẫn chưa xem được ti vi, người anh đứng dậy với ý định mong em bé nhìn rõ hơn.

Anh tôi ngã đè lên người tôi khiến mọi người hoảng hồn

Nhưng vào lúc này, một tình huống nguy hiểm xảy ra. Đứa bé ngã và đập đầu xuống đất. Cú va chạm đau đớn khiến đứa bé khóc lớn, người anh nhanh chóng bế lên. Từ trong nhà, người mẹ cũng hốt hoảng chạy ra ôm con khóc nức nở vì không biết phải làm sao.

Do tức giận, người mẹ không nói gì mà chỉ ném cho con cái ánh mắt khá khó chịu. Thấy mẹ vẫn ôm em khóc, người anh không khỏi lo lắng, đi đi lại lại trong phòng, thỉnh thoảng ngó quanh xem em có sao không. Sự bối rối của em bé hiện rõ qua ánh mắt và hành động đầy lo lắng.

Đoạn clip khiến ai cũng xót xa, vừa thương bé lại vừa thương cháu. Cố gắng giúp mẹ trông em nhưng không may, một chuyện không may đã xảy ra khiến cậu bé lo lắng và buồn bã. Những người mẹ đông con chứng kiến ​​cảnh tượng này đều không khỏi đau lòng, nghẹn ngào và lo lắng cho tinh thần của 2 đứa trẻ trong gia đình.

Cố gắng trông em bé giúp mẹ nhưng lại vô tình làm mẹ đau lòng, thái độ của người anh lúc đó khiến người lớn phải bật khóc - Ảnh 2.

Cú ngã khiến nhiều người thót tim.

Chia sẻ thêm về đoạn clip, mẹ của em bé cho biết: ''Cám ơn vì sự quan tâm của bạn. Đứa lớn rất yêu đứa nhỏ. Nó cũng đáng tiếc rằng nó đã xảy ra. Xin đừng đổ lỗi cho ai. Gia gia cũng đừng trách đại ca.". Tâm sự này khiến ai nấy đều an tâm, chia sẻ với tình huống khó xử này.

“Cú ngã quá thấp khiến đứa bé sợ hơn là đau. Thay vào đó, hãy an ủi anh trai của bạn, dạy anh ấy cách giữ an toàn cho anh ấy. Nhìn mặt em mà lòng anh tan chảy", "Anh có lỗi với hai mẹ con, thương em và sợ mẹ mắng", "Anh chỉ muốn an ủi em thôi, đừng mắng em. cưng ơi", "Mẹ muốn yên tâm". Nếu phiền thì đưa bé đi bác sĩ, nhớ dạy bé cách bế, bé có ý tốt nên đừng mắng bé"... Mọi người để lại bình luận.

Bên cạnh đó, ai cũng mong người mẹ bình tĩnh, không nổi nóng mắng mỏ em trai. Cách cư xử của mẹ sẽ rất quan trọng trong việc hình thành tính cách và tương lai của con trẻ.

https://afamily.vn/co-trong-em-be-giup-me-nhung-vo-tinh-lam-em-nga-dau-don-thai-do-cua-anh-trai-sau-do- người-người-người-danh dự-đính hôn-20220405121054147.chn