Cũng giống như những bà mẹ cho con bú khác, vào những ngày cuối tuần, Diệp Lâm Anh dành nhiều thời gian hơn cho 2 con. Sau khi dọn ra ở riêng, nữ người mẫu hiện một mình nuôi hai con Boorin và B.boy. Bà mẹ 2 con khẳng định dù có chuyện gì xảy ra cô cũng không chia cắt hai con và cố gắng cho chúng cuộc sống đầy đủ.

Mới đây, cô đăng tải đoạn clip chia sẻ tình hình chăm sóc con gái thu hút sự chú ý của mọi người. Theo đó, sau ít phút bận rộn với công việc, khi trở về, Diệp Lâm Anh bàng hoàng khi thấy cô con gái yêu đang bôi kem chống nắng của mẹ lên người và dưới sàn nhà.

Con gái Diệp Lâm Anh nghịch áo chống nắng của mẹ

Cô bé Boorin dường như rất thích thú khi liên tục dùng tay bôi bẩn khắp nơi. Nhìn từng lọ kem chống nắng láng mịn ai cũng phải nhăn mặt. Thông thường trước những tình huống như thế này, người mẹ sẽ vô cùng tức giận, có người đánh đòn, có người mắng con đến suốt đời. Nhưng bà mẹ nổi tiếng đã không làm như vậy.

Cô chỉ cười và nói chuyện với con một cách nhẹ nhàng chứ không hề có ý trách móc hay mắng mỏ. Điều này khiến nhiều người ngạc nhiên. Hóa ra bà mẹ 2 con cũng rất dịu dàng, yêu thương và chiều chuộng con, không mắng mỏ hay dọa nạt khi con làm sai.

Ai cũng thương cảm cho hoàn cảnh gia đình của Diệp Lâm Anh. Các bé đang trong độ tuổi hiếu động, nghịch ngợm nên việc làm bẩn sàn nhà hay dùng mỹ phẩm của mẹ để chơi là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, những thứ này nên để xa tầm tay của bé vì đôi khi bé tò mò có thể cho vào miệng hoặc cho vào miệng khá nguy hiểm.

Bên cạnh đó, mẹ cũng nên dạy con những gì nên và không nên chơi để trẻ hạn chế dần đồ chơi của người lớn.

Diệp Lâm Anh - Ảnh 2.

Cô con gái xinh đẹp của Diệp Lâm Anh.

Diệp Lâm Anh - Ảnh 3.

Hai con của bà mẹ nổi tiếng.

Tuy nhiên, dân tình cũng không quên khen ngợi vẻ đáng yêu, xinh xắn của Boorin. Rất có thể trong tương lai cô bé sẽ trở thành một tiểu mỹ nhân xinh đẹp giống mẹ mình.

https://afamily.vn/con-gai-boi-day-kem-ra-san-nha-thai-do-cua-diep-lam-anh-ra-sao-ma-ai-nay-thot-len- Cach-so-2-toi-noi-la-so-1-20220320205252003.chn