Sau khi kết hôn với chồng Tây vào năm 2015, Phương Vy hiện có cuộc sống viên mãn bên chồng và cô con gái nhỏ. Bé Ailani năm nay đã 6 tuổi, vô cùng dễ thương và xinh xắn. Có thể thấy kể từ khi lấy chồng và sinh con, cuộc sống của nữ ca sĩ rất nhẹ nhàng, bình yên và tràn ngập hạnh phúc.

Trên trang cá nhân, Phương Vy thường xuyên khoe cô con gái đáng yêu. Mẹ luôn là một người mẹ đầy dịu dàng, kiên nhẫn và tình yêu vô điều kiện. Chính vì vậy, Ailani càng lớn càng tình cảm, thông minh nhưng cũng rất hiểu chuyện. Ai cũng khen Phương Vy đã làm rất tốt thiên chức làm mẹ.

Mới đây, bà mẹ 1 con đã có những chia sẻ về việc nuôi con. Theo nữ ca sĩ, vợ chồng cô sẽ luôn đứng sau và ủng hộ mọi việc con làm. Sẽ không có chuyện ép con học những gì con không thích, luôn lắng nghe và chia sẻ với con. Điều này càng khiến cư dân mạng ngưỡng mộ Phương Vy hơn.

Con gái Phương Vy ra dáng thiếu nữ, học giỏi, hiểu chuyện nhờ phương pháp giáo dục của mẹ: Không ép con học, dù bận thế nào mẹ cũng ôm con mỗi ngày - Ảnh 1.

Tổ ấm hạnh phúc của Phương Vy

''Tối qua cả ba chúng tôi đang xem phim Turn Red, chúng tôi đang xem thì cùng lúc cả hai quay lại và nói với con vịt nhỏ: Ailani! Nếu cha mẹ bạn cho bạn học điều gì đó hoặc làm điều gì đó bạn không thích, hãy nói như vậy! Nhưng nếu bố mẹ động viên, năn nỉ học thì tôi cũng cố gắng học, hồi xưa ông bà nội mua đàn cho mẹ học, nhưng mẹ học mấy lần rồi mẹ không theo. Tôi nổi tiếng mù chữ, nhưng ông bà thấy tôi học chiều, không muốn mẹ bắt nên tôi bỏ ngang, bỏ học đàn. , nên giờ nghĩ lại tôi thấy hối hận. Điều hối tiếc lớn nhất trong cuộc đời tôi là trước đây tôi đã không kiên trì theo đuổi việc học piano.

Nhưng yên tâm đi con, sao cũng được, nếu con thấy khó khăn thì cứ nói với bố mẹ, rồi ba mẹ con sẽ cố gắng tiếp tục, ba mẹ con sẽ gắn bó với nhau, mọi chuyện sẽ hạnh phúc. Tôi ép dầu và chắc chắn sẽ không ép buộc cô ấy, nhưng nếu cô ấy chán học hoặc học theo cách truyền thống, hãy nói với bố mẹ bạn, họ sẽ cố gắng tìm cách học cùng một môn học và có thể nhiều hơn một chút. hấp dẫn. heh. Và nếu tôi vẫn không thích nó, tôi sẽ học cái khác. Bạn đang sợ hãi điều gì!

Em à, có những lúc chúng ta quay cuồng với trăm công việc, nhưng chúng ta sẽ cố gắng hết sức để không quên ôm em thật chặt mỗi ngày, và những lúc đó, dù bận rộn đến đâu, chúng ta có thể nói bất cứ điều gì chúng ta muốn. Được. Đêm đến, mắt mũi, cha mẹ cũng sẽ lắng nghe từ đầu đến cuối để hiểu con đã trải qua những gì, những cảm xúc trong con...

Con gái Phương Vy ra dáng thiếu nữ, học giỏi và hiểu chuyện nhờ phương pháp giáo dục của mẹ: Dù bận rộn đến đâu, mẹ cũng ôm con mỗi ngày - Ảnh 2.

Phương Vy và cô con gái xinh xắn.

Nhịp sống hiện đại hối hả dễ khiến những đứa trẻ trở nên khép kín hơn, và chúng không cần gì hơn ngoài sự yêu thương, thấu hiểu, lắng nghe hay một cái ôm thật chặt từ những người thân thiết. nhất, như một niềm an ủi, vỗ về đôi khi là những tâm hồn mỏng manh. Một cái ôm giống như chiếc chìa khóa mở ra những bí mật bạn giấu kín trong lòng, những bí mật nếu không được tiết lộ sẽ ngày càng lớn và sâu hơn. nhấn chìm những đứa trẻ trong sự cô đơn và tuyệt vọng ở chính nơi mà chúng gọi là nhà...

Mỗi thế hệ đều có những áp lực và lo lắng riêng. Mọi lo toan cho mâm cơm gia đình đủ đầy, con cái được ăn mặc sạch sẽ, để cha mẹ không vướng bận... Hiểu nhau khó lắm... Thôi thì khi ta còn bên nhau. trong cuộc sống nhớ ôm nhau thật chặt, nếu có thể hãy mở rộng lòng mình, vui hay buồn hãy chia sẻ với nhau, vì chúng ta là một gia đình... hãy nhớ rằng niềm vui sẻ chia sẽ nhân lên, nỗi buồn bày tỏ sẽ ít đi...

Và bạn phải nhớ, nhất là những rắc rối của bạn, hãy mang chúng trả lại cho tôi... Tôi không hứa sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống, nhưng tôi hứa sẽ lắng nghe bạn, và tôi mong những nỗi thất vọng, buồn phiền sẽ qua đi. Ít nhiều gì cũng thấy trong lòng nhẹ nhõm...''nam ca sĩ thổ lộ.

Con gái Phương Vy ra dáng thiếu nữ, học giỏi và hiểu chuyện nhờ phương pháp giáo dục của mẹ: Dù bận rộn đến đâu, mẹ cũng ôm con mỗi ngày - Ảnh 3.

Con gái càng lớn càng dễ thương.

Ở phần bình luận, nhiều ý kiến ​​đồng tình với quan điểm nuôi dạy con của Phương Vy. Với người mẹ như thế này, Ailani chắc chắn sẽ là một cô bé hạnh phúc trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Nuôi dạy con cái là một hành trình dài thiêng liêng nhưng cũng lắm gian truân. Sự khéo léo và tinh tế của người mẹ sẽ đóng vai trò rất lớn quyết định sự thành công sau này của con.

Những khoảnh khắc ngọt ngào giữa hai mẹ con.

Góc nghiêng thần thánh của người đẹp.

Bên cạnh đó, ai cũng khen cô bé Ailani xinh đẹp, dễ thương, càng lớn càng ra dáng thiếu nữ. Có bố mẹ tâm lý thế này bảo sao con gái ngày càng thông minh, hiểu chuyện và cực kỳ tình cảm.

https://afamily.vn/con-gai-phuong-vy-ra-dang-thieu-nu-gioi-giang-lai-hieu-chuyen-nho-phuong-phap-Giao-duc-cua-me-khong- ep-con-hoc-ban-den-may-cung-om-be-moi-ngay -2022040410115646.chn