Sau nhiều năm chung sống, có lúc hôn nhân tưởng chừng như bên bờ vực đổ vỡ nhưng cặp đôi Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang vẫn cố gắng hàn gắn hạnh phúc, gìn giữ tổ ấm. Đến nay, cặp đôi nổi tiếng có trái ngọt là hai cô công chúa xinh xắn, đáng yêu: Mina (11 tuổi) và Misu (6 tuổi).

Hai vợ chồng tuy bận rộn công việc nhưng rất chú trọng đến việc dạy dỗ, rèn luyện nhân cách cho các con. Dưới sự dạy dỗ của cha mẹ, Mina và Misu không chỉ học giỏi mà còn ngoan ngoãn và có trái tim nhân hậu. Mới đây, nữ ca sĩ chia sẻ bức thư con gái gửi người bà đã khuất khiến ai nấy không khỏi nghẹn ngào, xúc động.

Con gái viết tâm thư cho người thân đã khuất, Lưu Hương Giang làm ngay:

Tổ ấm nhỏ của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang.

Trong thư, cô gái nhỏ chia sẻ sự tiếc nuối khi không còn được nghe thấy tiếng cười và giọng nói của mẹ. Mina dặn cô nhớ ăn nhiều vào, giữ gìn sức khỏe kẻo bị cảm. Cuối thư, cô gái còn nhấn mạnh: "Em yêu anh nhiều lắm".

Ngay khi đọc tâm sự của con gái, Lưu Hương Giang đã thấy nghẹn ngào và xúc động bởi dù chỉ mới 10 tuổi nhưng cô bé đã có những suy nghĩ ấm áp và tình cảm đến vậy. Ngay lập tức, bà mẹ hai con đã thu xếp công việc để Mina và Misu về thăm mẹ.

"Một bức thư gửi cho ông cố của Mina,

Hôm trước, mẹ chồng gọi điện nói, bà gọi điện hỏi xem có cho con đi nước ngoài 49 ngày được không. Vì ngày đó mẹ tôi muốn đông con cháu, lại là ngày quan trọng của gia đình như ngày lễ tết để đưa bà về nhà mới.

Sau đó bà ngoại gửi một bức thư qua tin nhắn và nói, đây là bức thư Mina gửi cho mẹ, nội dung là: Bà ơi, cháu phải đi học và không thể ra Hà Nội, cháu gửi bức thư này để nhờ bà giúp đỡ. giúp tôi.

Mẹ tôi đọc mà cay cay sống mũi nhưng không khỏi tự hào vì đứa con gái mới 10 tuổi của mình đã có những suy nghĩ sâu sắc và ấm áp như vậy. Và tất nhiên, sau khi đọc những bức thư và cuộc điện thoại của bà ngoại, tôi phải thu xếp để cả gia đình có mặt đầy đủ trong ngày quan trọng của anh và cũng để anh hiểu được những giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình. gia đình. . Và gia đình luôn là trên hết." Lưu Hương Giang chia sẻ.

Con gái viết tâm thư cho người thân đã khuất, Lưu Hương Giang làm ngay:

Bức thư của Mina gửi cho ông của cô ấy.

Dù những lời Mina nói với bà ngoại còn rất hồn nhiên và trẻ con nhưng bất cứ ai đọc được cũng cảm nhận được tình cảm sâu sắc mà cô bé gửi đến ông cố của mình. Khi còn nhỏ, cô ấy rất tình cảm và ấm áp nên không chỉ bố mẹ mà mọi người đều khen ngợi Mina. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng ngưỡng mộ cách dạy dỗ và chăm sóc con của nữ ca sĩ.

Đây không phải là lần đầu tiên Mina có những hành động khiến nhiều người cảm động. Trước đó, bà mẹ hai con kể câu chuyện xin 100.000 đồng cho người bạn nhặt ve chai cũng khiến nhiều người xúc động.

Theo đó, bà mẹ nổi tiếng đã cùng hai con đi dạo ở công viên gần nhà để thư giãn sau giờ học trên mạng. Dù xuất thân trong gia đình khá giả nhưng Mina và Misu rất thân thiện và vui vẻ khi bắt chuyện với bạn bè xung quanh. Khi chuẩn bị về nhà, thấy các bạn cùng chơi đi nhặt ve chai, Mina đã chạy ra xin mẹ 100.000 đồng.

Mina càng lớn càng xinh đẹp và ngoan ngoãn.

Tưởng xin tiền mua quà vặt hay đồ chơi, ai ngờ Mina lại có một hành động khiến Lưu Hương Giang nghẹn ngào xúc động: "Mina chạy ra xin mẹ 100 nghìn và nhờ mẹ đưa cho em, sau đó em lấy 100 nghìn dúi vào tay một bạn nhỏ, hai đứa hỏi han nhau một lúc rồi chia tay. Cậu bé này". , trong lúc đi nhặt ve chai, thấy các bạn cùng tuổi đang chơi đùa vui vẻ, các em chạy vào chơi tiếp và tiếp tục công việc của mình.

Thế mới thấy, tâm hồn trẻ thơ dù trong hoàn cảnh nào cũng luôn trong sáng, hồn nhiên và lạc quan mà đôi khi người lớn không bao giờ có được sự lạc quan ấy..

Câu chuyện khiến không chỉ Lưu Hương Giang mà các bậc phụ huynh khác cũng cảm động, dành nhiều lời khen cho Mina. Có thể thấy, cặp vợ chồng nổi tiếng đã nuôi dạy con vô cùng tốt.

https://afamily.vn/con-gai-viet-thu-gui-nguoi-than-da-qua-doi-luu-huong-giang-tuc-toc-lam-ngay-dieu-nay-moi-10- tuoi-maco-be-da-co-nghĩ-qua-sau-sac-20220324151836537.chn