Tình hình dịch bệnh đang có dấu hiệu lan rộng khắp nơi. Ngoài người già và người có bệnh lý nền, trẻ em chưa được tiêm phòng là đối tượng được nhiều bậc cha mẹ quan tâm. Dù trẻ chỉ có những biểu hiện nhẹ nhưng cha mẹ cần hết sức cẩn trọng, không được chủ quan và cố gắng chăm sóc con cẩn thận trước, trong và sau khi nhiễm bệnh.

Nhiều trẻ em Việt Nam cũng đã nhiễm Covid-19 và có các triệu chứng, thể trạng khác nhau nhưng hầu hết các cháu đều sốt, mệt mỏi và sau khoảng 1 tuần thì được cho ăn uống, dinh dưỡng. Sức khỏe của các cháu trở lại bình thường.

Con trai Phi Thanh Vân

Sáng 8/12, Phi Thanh Vân cho biết cô và con trai 5 tuổi được cách ly tại chung cư nơi hai mẹ con đang sinh sống. Người mẹ trẻ cho biết, cả mẹ và con đều có dấu hiệu sốt từ 5 ngày trước, xét nghiệm RT-PCR dương tính với nCoV. Con trai Tấn Đức của Phi Thanh Vân chỉ sốt 1 ngày và ổn, hiện đang uống thuốc bổ để tăng sức đề kháng.

Là mẹ đơn thân, Phi Thanh Vân chia sẻ cô luôn hạnh phúc khi có con trai ở bên. Em bé nhanh chóng khỏi bệnh và vẫn được mẹ chăm sóc. Nữ diễn viên chia sẻ: "Tôi đã giải thích với cô ấy rằng mẹ tôi bị ốm, mệt mỏi và cần tôi giúp đỡ. Anh ấy là một siêu anh hùng và là một người đàn ông của gia đình nên tôi sẽ nhờ anh ấy việc sau". Hai mẹ con đã trở lại cuộc sống bình thường và rất khỏe mạnh.

Loạt sao Việt thành F0: Con trai Đan Trường ngoan ngoãn ngồi, 2 nhóc JustaTee có biểu cảm cực ngộ nghĩnh - Ảnh 1.

Con trai Phi Thanh Vân.

Con trai Đan Trường và Thủy Tiên

Sau khi Đan Trường và Thủy Tiên ly hôn, con trai chung của họ là Mathis Thiên Từ hiện đang sống cùng mẹ tại Mỹ. Khoảng cuối tháng 1/2022, vợ cũ Đan Trường đăng clip tiết lộ hai mẹ con nhiễm Covid-19. Thủy Tiên viết: "Cuối cùng, mẹ và Thiên Từ cũng không tránh khỏi việc bị Covid ghé thăm. Thiên Từ rất ngoan ngoãn và ý thức được việc phải nghe lời mẹ, thực hiện các phương pháp điều trị. Bé uống thuốc và xông hơi theo kiểu gia truyền, ăn ngủ. đàng hoàng và may mắn là hôm nay hai mẹ con đã tạm biệt đứa con Covid đáng ghét và ổn định sức khỏe".

Trong clip, vợ cũ Đan Trường ghi lại cảnh Mathis Thiên Từ và mẹ ruột hồi hộp chờ đợi và cả hai đều nhận được kết quả khả quan. Trong lúc chờ đợi, con trai Đan Trường liên tục khóc vì quá sợ hãi.

Loạt sao Việt thành F0: Con trai Đan Trường ngoan ngoãn ngồi, 2 nhóc JustaTee có biểu cảm cực ngộ nghĩnh - Ảnh 2.

Bé Mathis ngoan ngoãn ngồi học.

Kể từ khi phát hiện có dấu hiệu nhiễm bệnh, doanh nhân Thủy Tiên hết sức cẩn thận để bảo vệ sức khỏe của bản thân và con trai. Để bệnh nhanh lành, vợ cũ Đan Trường phải thường xuyên thực hiện phương pháp xông hơi. Bé Mathis Thiên Từ cũng rất cố gắng phối hợp với mẹ, ngoan ngoãn làm theo lời mẹ để nhanh chóng vượt qua cơn bạo bệnh. Hai mẹ con đều may mắn khỏi bệnh khiến người hâm mộ vô cùng hạnh phúc, gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến gia đình nữ doanh nhân.

Hai con của JustaTee và Trâm Anh

Mùng 3 Tết, JustaTee chia sẻ 3/4 thành viên trong gia đình anh dương tính với Covid-19. Vài ngày sau, thành viên nhỏ tuổi nhất cũng trở thành F0. Trên trang cá nhân của mình, JustaTee cũng chia sẻ: "Ngày hội ngộ nhớ mãi".

Loạt sao Việt thành F0: Con trai Đan Trường ngoan ngoãn ngồi, 2 nhóc JustaTee có biểu cảm cực ngộ nghĩnh - Ảnh 3.
Loạt sao Việt thành F0: Con trai Đan Trường ngoan ngoãn ngồi, 2 nhóc JustaTee có biểu cảm cực ngộ nghĩnh - Ảnh 4.

Hai bé mệt mỏi vì sốt.

Trong thời gian bị nhiễm bệnh, gia đình JustaTee luôn giữ tinh thần lạc quan, ăn ngon ngủ tốt. Đặc biệt Cici và Mino rất hợp tác với bố mẹ. Cho đến nay mọi người đều hoàn toàn khỏe mạnh.

Loạt sao Việt thành F0: Con trai Đan Trường ngoan ngoãn ngồi, 2 nhóc JustaTee có biểu cảm cực ngộ nghĩnh - Ảnh 5.
https://afamily.vn/hang-loat-con-sao-viet-tro-thanh-f0-con-trai-dan-truong-ngoan-ngoan-ngoi-done-2-con-nha-justatee-bieu- cam-cuc-hai-huoc-20220224171421412.chn