Từ khi có con, doanh nhân Thủy Tiên dành nhiều thời gian chăm sóc và dạy dỗ cậu bé. Kể cả khi đi công tác, cô luôn mang theo con trai vì vừa không muốn xa con, vừa tiện chăm sóc. Con trai Đan Trường cũng được mẹ đầu tư cho việc học hành, đưa đi chơi khắp nơi, tham gia các môn thể thao "quý tộc", ăn vận sang chảnh, thỏa mãn đam mê, sở thích. đứa trẻ...

Có thể nói, Thủy Tiên là một người mẹ tuyệt vời, hết lòng vì con cái. Sau khi ly hôn, cô nhận trách nhiệm chăm sóc và nuôi dạy con. Hai mẹ con luôn có những khoảnh khắc bình yên bên nhau khiến ai cũng ghen tị. Bà mẹ một con từng tâm sự cô muốn cố gắng mang đến những điều tốt nhất cho con trai.

Có lẽ vì thế mà nữ doanh nhân cũng tâm sự: “Có người nói Tiên Mẫu bây giờ chỉ biết Thiên Sơn”. Có một đứa con đáng yêu, ngoan ngoãn và hiểu chuyện như vậy thì làm sao mà không yêu cho được.

Con trai Đan Trường giúp mẹ rửa bát chuyên nghiệp

Bằng chứng là mới đây, Thủy Tiên khoe clip con trai vừa rửa bát vừa hát vui vẻ. Cậu bé làm các công đoạn từ rửa xà phòng, tráng bát, đũa, cốc rất cẩn thận, nhẹ nhàng. Bát đĩa đã sạch sẽ, Thiên Tử bắt đầu xếp ngay ngắn vào máy rửa bát. Toàn bộ quá trình diễn ra rất suôn sẻ, dễ dàng và khá chuyên nghiệp như một người trưởng thành.

Trong lúc con trai rửa bát, Thủy Tiên còn động viên và khéo léo giúp cậu bé không cảm thấy nhàm chán bằng cách bảo cậu bé hát bài hát mà mình yêu thích. Cứ thế, Thiên Từ vừa hát vừa giặt giũ rất vui vẻ, thậm chí có lúc còn nhìn mẹ nở nụ cười trên môi. Sau khi hoàn thành, vợ Đan Trường vui mừng và bày tỏ niềm hạnh phúc vì con trai đã làm rất tốt.

Cậu bé Thiên Từ rửa bát giúp mẹ.

Bà mẹ 1 con cũng tâm sự '' Nhìn em như vậy làm sao anh có thể rời xa em một giây phút nào'' để thể hiện tình yêu của bạn với con của bạn. Không chỉ tài năng và xinh đẹp, nữ doanh nhân còn được khen ngợi là một bà mẹ vô cùng khéo léo, tinh tế và giàu tình yêu thương.

Trước đây, trong một bài phỏng vấn, Thủy Tiên từng tâm sự: "Tiên và Trường đến với nhau là duyên số. Vì vậy khi duyên số đã hết thì chia tay là điều đương nhiên. Tiên chỉ có một châm ngôn chung là: Phụ nữ hãy làm vợ, làm mẹ. Còn nếu đã cố gắng, nỗ lực hết mình mà vẫn chưa gặp may mắn trong hôn nhân, hãy dũng cảm và mạnh mẽ bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân để chọn hướng đi cho riêng mình và là chỗ dựa vững chắc cho con cái.

Con trai Đan Trường rửa bát rất chuyên nghiệp, Thủy Tiên nghẹn ngào:

Nữ doanh nhân Thủy Tiên và con trai.

Tiến và Trường đã chia tay nhưng vẫn xem nhau như hai người bạn tốt. Thiên Từ vẫn đang nhận được sự yêu thương, quan tâm trọn vẹn từ cả bố và mẹ nên Tiên nghĩ việc bố mẹ chia tay là không cần thiết. Con sẽ hiểu khi con lớn lên.".

Về cách nuôi dạy con, doanh nhân Thủy Tiên cũng luôn khuyến khích và tạo điều kiện để Thiên Từ được làm những điều mình yêu thích, không ép buộc hay định hướng con phải làm việc này việc kia. Cô cho biết Thiên Từ còn nhỏ, còn nhiều thay đổi nên hãy để con được vui chơi, học tập và sống hạnh phúc với những điều mình mong muốn.

https://afamily.vn/con-trai-dan-truong-rua-bat-cuc-chuyen-nghiep-thuy-tien-nghen-ngao-co-nguoi-noi-me-chi-biet-thien-tu- no-noi-quan-quan-xóm-me-sao-noi-bo-con-hinh-khu-xóm-20220330141619489.chn