Dù đã chia tay nhưng doanh nhân Thủy Tiên vẫn giữ mối quan hệ rất tốt với gia đình chồng, đặc biệt là cậu con trai Thiên Từ, cô hoàn toàn tôn trọng và cho anh thời gian gặp gỡ họ hàng ở quê nhà. nội địa. Bà mẹ một con khẳng định Thiên Từ hoàn toàn xứng đáng với tình yêu thương từ bố mẹ và gia đình hai bên.

Dù ít xuất hiện nhưng theo chia sẻ, mẹ ruột ca sĩ Đan Trường là người rất yêu thương cháu ngoại. Hiện tại, cô đã sang Mỹ định cư và có cơ hội gần cháu nội hơn. Mới đây, nam ca sĩ đã chia sẻ khoảnh khắc của mẹ ruột và con trai khiến ai cũng xúc động.

"Bà ngoại và Mathis Thiên Từ cũng chơi Trend. Thiên Từ rất thích"Đan Trường chia sẻ. Trong ảnh là 2 khoảnh khắc Mathis khi còn bé, mới khoảng 3 tháng tuổi và hiện đã hơn 5 tuổi. Dù cách nhau 5 tuổi, vẫn chung cảnh, cháu hơn 5 tuổi, cháu lớn hơn nhiều nhưng tình cảm của bà dành cho cháu vẫn nguyên vẹn và ngày càng lớn.

Con trai Đan Trường cùng bà nội bắt trend

Mẹ ruột Đan Trường bế Thiên Từ khi anh còn nhỏ.

Con trai Đan Trường cùng bà nội bắt trend

Và bây giờ cậu bé đã trưởng thành như thế này.

Thiên Từ đã lớn lên rất nhiều, từ cân nặng đến chiều cao. Nhưng cậu bé vẫn nằm trong vòng tay cô. Dù Thiên Tú có bao nhiêu tuổi thì với cô, cậu vẫn luôn là một đứa cháu nhỏ đáng yêu. Và tất cả những người bà trên đời này đều như vậy, dù thời thế có thay đổi thế nào thì bà vẫn luôn một lòng yêu thương con cháu.

“Nhìn bà tôi lại nghĩ đến bà nội, thương bà lắm. Cơ mà mẹ Đan Trường còn trẻ quá, mong 5, 10 năm nữa cũng có ảnh thế này, chắc Thiên Từ bế được rồi", "Dễ thương quá, nhìn mặt Thiên Từ phúc hậu", "Hạnh phúc quá". . rất hạnh phúc".

Trước đó, clip Thiên Từ được mẹ ra sân bay đón bà nội cũng thu hút sự chú ý của mọi người. Ngay khi gặp lại, họ đã ôm nhau thật chặt, sau đó cùng nhau đi ăn và tổ chức sinh nhật cho Thiên Từ. Bây giờ chúng tôi sống ở Mỹ cùng nhau, có lẽ chúng tôi sẽ dành nhiều thời gian hơn cho nhau.

Con trai Đan Trường ra sân bay đón bố và bà ngoại

https://afamily.vn/con-trai-dan-truong-va-ba-noi-bat-trend-5-nam-truoc-va-bay-gio-ba-gia-di-chau-lon-len- Nhung Tinh-yeu-van-luon-ven-nguyen-o-do-20220319225732619.chn