Sau khi tuyên bố chia tay, điều mà cư dân mạng vô cùng quan tâm lúc này chính là bé Bo, con chung của Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải. Nữ ca sĩ khẳng định dù bố mẹ không còn ở bên nhau nhưng nhất định cô sẽ chăm sóc, yêu thương và cho Bo một cuộc sống tốt nhất.

Dưới sự dạy dỗ của bố mẹ, Bo mới hơn 2 tuổi nhưng là cậu bé vô cùng tình cảm và hiểu chuyện. Bận rộn là thế nhưng Hòa Minzy luôn cố gắng sắp xếp thời gian để cùng nhau vui chơi, học tập và chăm sóc em bé. Cũng chính vì điều này mà Bo càng lớn càng thông minh, hóm hỉnh và luôn khiến mẹ Hoa cảm động.

Hiện tại, Hòa Minzy thường xuyên phải đi diễn và xa con trai dài ngày. Bé Bo ở nhà cùng trợ lý của nam ca sĩ. Mới đây, Hòa Minzy đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc con trai gửi lời ngọt ngào đến cô.

Dù chơi ở nhà nhưng nhiều lúc cậu rất nhớ mẹ. Còn ngọng nghịu nhưng đầy chân tình, trìu mến, Bo nói: "Sao mẹ đi lâu thế, mẹ với Bo về rồi. Mẹ Hoa nhớ ăn yến cho khỏe nhé. Ăn tối chưa mẹ tắm nhanh đi. Mẹ đừng đi nữa mà". Rồi bỗng Bo im lặng, trầm ngâm không cười, không nói.

Con trai Hòa Minzy khiến fan xuýt xoa vì quá đáng yêu

Khoảnh khắc này khiến Hòa Minzy bật khóc. Lời nhắn của mẹ gửi con trai: "Tôi yêu Bo của tôi, sau này nhìn lại sẽ hiểu. Vì cuộc sống và công việc, tôi phải ra đi". Quả thực, đối với tất cả những người mẹ, giây phút bên con, bên tiếng nói dịu dàng và nụ cười rạng rỡ của con chính là lúc mình hạnh phúc và ấm áp nhất.

Dưới phần bình luận, người hâm mộ vô cùng cảm động trước một bé Bo hiểu chuyện và tình cảm. Chắc chắn chia tay là điều không ai mong muốn, nhưng ai cũng muốn Bo lớn lên trong tình yêu thương của cả hai bên gia đình, đặc biệt là bố và mẹ.

Sơn Hòa Minzy nhắn gửi mẹ, một người con hiểu câu chuyện luôn khiến người lớn buồn:

Một đứa trẻ hiểu biết.

“Từ nay Bo sẽ bảo vệ mẹ Hoa, từ đầu đến cuối chỉ có Bo thôi, tài sản quý giá nhất chính là đây”, “Đôi khi cuộc đời không như ý muốn, dù mệt mỏi thế nào cũng chỉ cần nghĩ đến mẹ. các con. . cố lên", "Thương Hòa ơi, Bo hiểu lắm, thương Bo"... Mọi người đều gửi lời chia buồn đến Hòa Minzy.

Con trai Hòa Minzy lặng lẽ nhìn mẹ hát, có lẽ cậu bé đã phần nào hiểu được ca từ của bài hát.

Hòa Minzy và con trai - bé Bo siêu đáng yêu!

https://afamily.vn/con-trai-hoa-minzy-nhan-nhu-5-cau-toi-me-mot-em-be-hieu-chuyen-luon-khien-nguoi-lon-dau-long- com