"Bố của bạn đâu rồi?" là chương trình truyền hình thực tế nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả Việt Nam. Đặc biệt, dàn sao nhí chính là nhân tố đảm bảo cho sự thành công của show truyền hình này, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Đã 8 năm kể từ khi phần 1 lên sóng, dàn sao nhí đáng yêu một thời nay đã bước vào tuổi teen.

Một trong những chàng trai để lại ấn tượng sâu sắc nhất là Tê Giác - cô giúp việc của gia đình Hoàng Bách. Khi mới tham gia chương trình, Tê Giác còn khá nhỏ, có phần nhút nhát, thường xuyên khóc vì nhớ mẹ.

con trai Hoàng Bách

Tê giác thời thơ ấu.

8 năm trôi qua, cậu nhóc nhà Hoàng Bách ngày nào đã lớn, bộc lộ nhiều nét giống bố. Ngoại hình thay đổi của tê giác khi dậy thì thậm chí khiến nhiều người không thể nhận ra. Trong những hình ảnh mới nhất của gia đình Hoàng Bách, có thể thấy cậu nhóc cao hơn cả bố mẹ. Bản thân cậu bé cũng trưởng thành hơn rất nhiều so với các bạn cùng trang lứa.

Mới đây, trong khoảnh khắc khoe con trai lớn, Hoàng Bách tâm sự: “Xem chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế cùng cả gia đình, nhìn lại chàng thanh niên cao 1m7 bình thản ngồi cạnh bố, tôi mới thấy nuôi con vất vả biết bao. gian nan, thử thách khôn lường.

con trai Hoàng Bách

Cậu bé giờ đã trưởng thành như thế này.

con trai Hoàng Bách

Anh ấy trông bảnh bao và đẹp trai hơn cha mình.

con trai Hoàng Bách

Tê giác lớn nhất rất yêu quý anh em của mình.

con trai Hoàng Bách

Hoàng Bách cũng rất tự hào về con trai.

Những bạn nhỏ mới hơn thất tuần nay đã bắt đầu tự ngồi vào đàn, tập lại sau hơn một năm không chạm vào nốt nhạc. Gien bố ít gen nên tập trung nhanh, nhưng rõ nhất là tính nóng nảy, hiếu thắng (cũng là gen của bố) đã được chuyển hóa khá rõ. Khi Híp lao lên phòng, ngồi thẳng vào lòng Hải và cầm lấy cây đàn, anh tôi không nói một lời trách móc mà chỉ nhẹ nhàng ôm, hôn và nói chuyện với tôi.

Vợ chồng Hoàng Bách đều rất quan tâm đến việc giáo dục, dạy dỗ con trai. Cậu bé có chiều cao và cân nặng khá ấn tượng, bên cạnh đó, mẹ Thảo cũng tiết lộ Tê Giác là người nói là làm, khi đã quyết tâm làm việc gì thì sẽ làm đến cùng, dù là việc nhỏ cũng như việc lớn. đội. . giáo dục hoặc công việc nội trợ.

Cậu bé hiện đã cao hơn 1m7.

Đứng cạnh cả bố và mẹ đều cao hơn.

Anh ấy cũng yêu thương em út của mình hết mức.

Không chỉ ham đọc mà cậu còn học rất giỏi và đạt nhiều thành tích ấn tượng. Cậu bé từng đoạt huy chương bạc Olympic Sinh - Lý TP. Ngoài ra, con trai Hoàng Bách còn học giỏi Toán và đặc biệt giỏi Âm nhạc, đặc biệt là piano - điều này có lẽ nhờ gen nghệ thuật từ người cha nổi tiếng.

Nói về cách nuôi dạy con cái, trong một lần chia sẻ với báo giới, Hoàng Bách từng tiết lộ: "Tôi là cha, sẵn sàng gọi tôi là anh - chị với các con và chúng có quyền gọi tôi là anh - em với bố. Đó là cách tôi dạy con. Tôi cho phép con là một chuyện. tự gọi mình là “anh” và “anh” là một chuyện. Giới hạn thời gian của trò chơi (thường là 15-20 phút) Đối với tôi, mục đích của việc này là để hai cha con thực sự coi nhau như những người bạn và chia sẻ với nhau nhau muốn gì cũng được, nhưng đôi khi vì khoảng cách thứ bậc trong gia đình mà không dám chia sẻ”.

con trai Hoàng Bách

Tổ ấm hạnh phúc của gia đình ca sĩ Hoàng Bách.

Mỗi lần đăng ảnh con trai lên trang cá nhân, vợ chồng Hoàng Bách đều vô cùng bất ngờ trước sự trưởng thành của con trai. Cậu bé ngày càng kháu khỉnh khiến nhiều người xin làm con dâu. Hoàng Bách trêu lại: "Con trai ta không có ở nhà, các con." làm cho mọi người cười.

https://afamily.vn/con-trai-hoang-bach-bo-oi-minh-di-dau-the-8-nam-sau-thay-doi-ngoan-muc-ra-dang-soai-ca- dan-tinh-thi-mong-nhan-lam-condau-20220304101048246.chn