Trong gia đình, mẹ thường sẽ là người nghiêm khắc với con cái hơn trong khi bố lại khá dễ tính và nhẹ nhàng. Thế nên chuyện gì xảy ra là bọn trẻ lập tức ỷ lại vào bố để dựa dẫm, nhờ bố bênh vực nếu bị mẹ mắng. Và đoạn clip được cư dân mạng chuyền tay nhau mấy ngày nay là một ví dụ.

Cụ thể, ông bố đang ngồi chơi thì cậu con trai mang mâm cơm chuẩn bị cho bữa tối. Vì còn nhỏ nên cậu bé đã đặt mâm không đúng cách khiến bát, đũa rơi xuống gãy 1-2 chiếc. Ngay lập tức, cậu bé hướng mắt về phía cha mình để cầu cứu. Cứ tưởng ông bố sẽ nổi giận mắng mỏ nhưng hóa ra lại hoàn toàn ngược lại.

Cậu bé làm rơi cả đĩa cơm và cười khúc cuối

Thấy con trai hốt hoảng, ông bố bỗng phá lên cười và nhìn quanh xem vợ có để ý không. Tiếp đó, hai cha con quây quần cùng nhau bày các món ăn lên mâm. Không rõ hai bố con có kịp "xử lý" chiếc bát vỡ trước khi mẹ phát hiện hay không nhưng tình huống khiến ai cũng phải phì cười.

Hóa ra hai cha con đều sợ người phụ nữ quyền lực nhất nhà, nhưng có đồng phạm trong nhà thế này mới vui. ''Cũng lén cười, cha con ở bẩn, thấy mái nhà vững chãi thế nào'', ''Mặt ba buồn cười, nói với ba mẹ đi, nhanh lên đừng mắng con. và bây giờ", "hai người cùng chung một nỗi sợ, đáng yêu quá"... cư dân mạng để lại bình luận.

Con trai làm rơi mâm cơm, ông bố không mắng nhưng lại làm thế này: ''Mái nhà còn sợ, huống chi các con'' - Ảnh 2.

Bố là số 2, không ai là số 1.

Thật tuyệt vời khi có một người cha yêu thương và luôn là đồng minh của con bạn phải không? Ai cũng tò mò phản ứng của bé khi xem lại clip này, nhưng vì dễ thương quá nên bỏ qua 1 lần nhé!

https://afamily.vn/con-trai-lam-roi-mam-com-bo-khong-quat-mang-ma-lam-dieu-nay-noc-nha-king-lam-bo-cung-so- chu-dung-noi-den-con-20220330145728668.chn