Bất kể cha mẹ nào trên đời này, họ đều yêu thương và hy vọng con cái mình có một cuộc sống hạnh phúc trong tương lai. Nhưng không phải ai cũng được giáo dục đúng ngay từ đầu. Nhiều bậc cha mẹ thừa nhận, phải đến lần thứ hai, thứ ba, làm mẹ... họ mới nhận ra rằng có những lúc mình sai, nhưng may mắn là sai lầm đó vẫn được sửa chữa kịp thời.

Đó là hoàn cảnh của gia đình Hoàng Bách - Thanh Thảo. Rhino là con trai cả của một người cha và người mẹ nổi tiếng nên từ nhỏ cậu đã được nuôi dạy rất nghiêm khắc. Bản thân Thanh Thảo cũng phải thừa nhận đôi khi vợ chồng quá cứng rắn, nghiêm khắc khiến con cái lạnh nhạt như bây giờ.

Con trai sao nam Vbiz được nuôi dạy nghiêm khắc đến mức mẹ cũng xúc động

Thanh Thảo cảm thấy may mắn khi con trai dù đã lớn nhưng vẫn gắn bó được với bố mẹ.

“Không ai sinh ra đã biết làm cha mẹ!

Thương nhất là những đứa con đầu lòng như Tê Giác, được lớn lên bằng biết bao lỗi lầm của cha mẹ.

Tê Giác bản chất là một cậu bé rất cứng rắn, lần đầu làm cha mẹ, nhiều khi nghĩ lại tôi thấy mình đã quá khắt khe với con.

Từ bé đã ngủ nôi riêng, 2 tuổi đã ngủ phòng riêng, 9 tuổi mẹ đã tự tập đi cho đến tận bây giờ (tất nhiên là trường chỉ trong bán kính 1,5 km).

Rồi lần lượt những đứa con lần lượt ra đời, cha mẹ luôn dạy chúng phải khiêm tốn, chăm sóc, dạy bảo,… Nói chung là quá nhiều trách nhiệm, khiến con cái mệt mỏi và đôi khi là không cần thiết. . bởi vì tôi không muốn trở thành bạn. Tính toán vốn đã khó nay lại càng khó tính, nhiều khi cảm thấy lạnh sống lưng vì quan tâm đúng sai.

May mắn thay, cha mẹ làm điều đúng đắn để con cái biết rằng họ yêu chúng nhiều như thế nào, vì vậy ở độ tuổi này, chúng vẫn yêu thương và gắn bó với chúng."Thanh Thảo tâm sự.

Con trai sao nam Vbiz được nuôi dạy nghiêm khắc đến mức mẹ cũng xúc động

Bà mẹ ba con được mọi người ngưỡng mộ bởi cách nuôi dạy con khéo léo và chín chắn.

Và cho đến hiện tại, vợ ca sĩ Hoàng Bách cảm thấy rất may mắn vì con trai vẫn ngoan ngoãn, được yêu thương, chiều chuộng. Đặc biệt, cậu bé còn có thể gắn bó với bố mẹ, giúp gia đình nam ca sĩ dễ dàng nuôi dạy con hơn. Dù thừa nhận rằng không ai sinh ra đã biết thiên chức làm cha mẹ, nhưng qua lần thứ hai, thứ ba... có lẽ cả hai vợ chồng đều rút ra được kinh nghiệm cho riêng mình.

Mỗi gia đình có cách nuôi dạy con cái riêng và ai cũng mong muốn con mình trở thành những cậu bé ngoan, có đức, học giỏi và thành đạt trong tương lai. Tính cách của trẻ sau này phụ thuộc phần lớn vào sự nuôi dạy của cha mẹ nên việc đồng hành và làm bạn với trẻ là điều vô cùng cần thiết.

Trong xã hội ngày càng hiện đại, khi lớn lên, con cái sẽ rời xa vòng tay yêu thương của cha mẹ để tự lập và tìm cho mình một lối đi riêng. Tuy nhiên, trẻ vẫn cần sự quan tâm, hướng dẫn của cha mẹ. Bằng sự khéo léo và tinh tế, cha mẹ hãy nhẹ nhàng quan sát và tìm ra phương pháp giáo dục phù hợp với từng đứa con của mình.

https://afamily.vn/con-trai-sao-nam-vbiz-bi-nuoi-day-qua-khat-khe-den-noi-chinh-me-cung-phai-xot-xa-nghi-lai- thay-thuong-vi-sinh-ra-dau-ai-biet-lam-bo-me-20220410145457293.chn