Sở hữu khuôn mặt siêu hài hước và biểu cảm lầy lội, chỉ cần nhìn Hayden thôi cũng khiến người khác phải bật cười. Tôi cứ nghĩ thằng nhóc chỉ thích chơi đùa, nhưng hóa ra tính cách của nó cũng rất ấm áp và ga lăng. Trong một dịp xuống vườn chơi, chàng trai bắt gặp một cây ổi bé xíu mà cô bạn gái rất thích nên chàng trai không quản ngại khó khăn, bất chấp lao vào hái về.

Trong khi người dì cố gắng kéo, giữ và ngăn Hayden hái ổi, cậu bé dường như không bỏ cuộc. Sau vài giây chống cự, người dì đã chịu thua trước sự "bướng bỉnh" của em bé. Hái xong, Hayden liền đưa quả ổi cho bạn gái và "ngửi" xem còn quả nào trên cây nữa để hái không.

Con trai Trà My Idol ''3 phần bướng, 7 phần ga lăng'' cưng chiều bạn gái

Chứng kiến ​​tình huống này, mẹ của Trà My Idol cũng đành bất lực, buông giọng "haha" trước độ bá đạo của con trai, cư dân mạng bật cười: ''Ba phần bướng bỉnh, 7 phần ga lăng là đây, còn phải đi lấy bỉm cho mẹ'', 'Trời còn hái được quả gì? Anh đi rồi, tôi không có trái cây, tôi sẽ phải chờ xem "...

Bạn gái mê ổi, con trai Trà My Idol quyết hái dù bị ngăn cản

Để tôi nhặt nó lên cho bạn.

Cậu nhóc Hayden nổi tiếng hài hước và dễ thương khi sở hữu gương mặt giống bố. Thông minh là thế nhưng Hayden lại rất thông minh, tình cảm và hiểu chuyện. Cậu bé rất yêu thương mẹ và anh trai, mỗi khoảnh khắc Trà My Idol đăng tải trên trang cá nhân đều thu hút sự quan tâm của người hâm mộ, gọi Hayden là "thần tượng của lòng tôi" hay "cậu bé mẫu giáo". giải trí'' một lần nữa. Cùng xem một số hình ảnh của cậu bé dễ thương này.

Thân hình tròn trĩnh với khuôn mặt mũm mĩm, đáng yêu.

Nhìn tôi làm tôi cảm thấy hạnh phúc, phải không?

Tôi luôn khiến mọi người cười khi họ nhìn vào tôi.

2 mầm non giải trí của Trà My Idol.

https://afamily.vn/ban-gai-thich-qua-oi-con-trai-tra-my-idol-quyet-hai-bang-duoc-du-bi-ngan-can-be-xiu-ma- da-3-phan-co-chap-7-phan-galang-202202171011158.chn