Mới đây trên mạng xã hội TikTok xuất hiện một đoạn clip ngắn với nội dung: "Chúng ta sẽ có người đi theo sao?". Đoạn clip ngắn được đăng tải khiến ai nấy thích thú vì cosplay thành một gia đình Mafia.

Gia đình mafia cải trang buôn bỉm trẻ em khiến cư dân mạng thích thú

Cụ thể trong clip là hình ảnh một gia đình người Nga gồm bố mẹ và con trai, gia đình này đội lốt gia đình Mafia đang thực hiện giao dịch, nhưng buồn cười thay, đây không phải là giao dịch. ma túy hay thứ gì khác hơn là bán trẻ sơ sinh. Màn giao dịch bỉm sữa độc đáo này khiến cư dân mạng phát sốt vì độ nhập vai của cả gia đình. Cậu bé trong clip cũng khá nhập vai với bố mẹ, đồng thời khiến cư dân mạng thích thú vì quá ngầu với bộ vest đen và cặp kính đậm chất Mafia.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi bố mẹ là Mafia - Màn mua bỉm sữa của bố mẹ Mafia khiến cư dân mạng dở khóc dở cười - Ảnh 2.

Cậu con trai cũng khá nhập vai với bố mẹ

Chuyện gì sẽ xảy ra khi bố mẹ là Mafia - Thương vụ bố mẹ Mafia mua bỉm cho con khiến cư dân mạng dở khóc dở cười - Ảnh 3.

Ai cũng phải lòng vẻ đáng yêu của cậu bé người Nga

Sau clip, ai cũng bày tỏ sự yêu thích với gia đình này vì quá ngầu nhưng không kém phần hài hước. Đặc biệt ai cũng thích thú trước sự dễ thương và nhập vai tốt của cậu con trai dù còn rất nhỏ.

Nhiều người còn bình luận hài hước như: "Khi Mafia đi mua bỉm cho con", "Gia đình bất ổn" và nhiều người còn thi nhau ăn mặc như vậy để quay clip.

https://afamily.vn/khi-bo-me-la-mafia-thi-se-nhu-the-nao-cuoc-Giao-dich-bim-sua-cho-con-khien-dan-mang-cuoi- na-tho-20220402201312212.chn