Nói về độ giàu có của Yin Dibing có lẽ sẽ còn dài bởi khối tài sản khổng lồ của cô đang tăng lên từng ngày. Nữ đại gia không ngần ngại chi 400 tỷ xây lâu đài, sở hữu siêu xe hàng chục tỷ đồng hay từng "sướng tay" mua hộp phụ kiện Dior 200 triệu chỉ để bỏ vào toilet.

Và tất nhiên, với khối tài sản khổng lồ, nữ đại gia quận 7 không tiết kiệm đồng nào trong việc đầu tư cho con cái. Cô từng chia sẻ chi ít nhất 100 triệu/tháng cho việc nuôi con, bao gồm bảo mẫu, học phí, sinh hoạt hàng ngày...

Và ít ai biết rằng, dù có một tay mua biệt thự, siêu xe hay hàng hiệu nhưng Đoàn Di Băng luôn kiên quyết từ chối nếu con cái đòi mua những thứ đắt tiền.

Cô chia sẻ lý do: "Bằng mua những món đồ đó vì nó hợp lý, không hoang phí. Nhiều món con đòi vượt quá giới hạn chi tiêu, Bằng sẵn sàng từ chối cùng con chứ không nuông chiều".

Đại gia quận 7 Đoàn Di Băng chi hơn 100 triệu đồng/tháng cho con nhưng kiên quyết nói KHÔNG khi hỏi mua thứ này - Ảnh 1.

Dù gia đình có khối tài sản khổng lồ nhưng con gái Đoàn Di Băng vẫn bị mẹ "say như điếu đổ" khi đòi mua đồ đắt tiền.

Đoàn Di Băng từng cho biết ưu tiên hàng đầu của cô khi nuôi dạy con là sống lương thiện, đề cao nhân cách và coi trọng đồng tiền. Nữ hoàng nói: “Mỗi khi con ngoan, biết giúp đỡ mọi người việc nhà, vợ chồng tôi lại thưởng đồ chơi, cho vài chục nghìn đồng để con bỏ heo đất tiết kiệm.

Cuối năm tôi sẽ đập heo một lần để mua những thứ mình thích, còn lại sẽ đi từ thiện. Tôi nghĩ cách giáo dục con cái này sẽ khiến chúng có thêm động lực rèn luyện bản thân, luôn làm điều có ích cho xã hội và giúp chúng biết trân trọng đồng tiền kiếm được hơn.”

Hiện tại, hai cô con gái cưng của Đoàn Di Băng đang theo học tại các trường quốc tế nổi tiếng tại TP.HCM. Hồ Chí Minh. Và tất nhiên đi kèm với chất lượng giáo dục thì mức học phí cũng không hề rẻ, lên đến vài trăm triệu đồng/năm.

Bên cạnh đó, ngay từ khi còn nhỏ, trẻ đã được học tiếng Anh và có thể sử dụng thành thạo. Được biết, khi lựa chọn Là bảo mẫu chăm con gái, nữ đại gia quận 7 cũng đặt ra tiêu chuẩn cao là phải biết tiếng Anh, giỏi tiếng Anh để có thể dạy dỗ, nói chuyện với con.

Trao đổi với chúng tôi, Đoàn Di Băng cũng chia sẻ suy nghĩ về biệt danh "rich kid" của 3 cô con gái: "Cuộc sống của những đứa trẻ nhà họ Bàng vẫn diễn ra như bình thường. Các em đi học cả ngày, về nhà vẫn giúp đỡ mẹ khi có thể. Bang không bao giờ nói với các con rằng mình giàu có hay có trình độ. Vì tôi không muốn chúng xa cách với bạn bè và người thân, đặc biệt là các vú em."

Tổng hợp