Một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí Translational Andrology and Urology cho thấy những người đàn ông có mũi dài hơn thực sự có dương vật lớn hơn.

Nhóm nghiên cứu tại Bệnh viện Đại học Ulsan, Hàn Quốc đã xem xét 1.160 nam giới ở độ tuổi 30 và đo chiều dài mũi của họ từ khóe mắt đến cuối lỗ mũi rồi so sánh với kích thước của "chú" khi không. cương cứng.

Hầu hết đàn ông trong nghiên cứu đều có chiều dài từ 2-4 inch (5,08-10,16cm) khi không cương cứng và chu vi 2,5 inch (6,35cm) - nhưng những người có mũi dài hơn sẽ có "cậu bé" lớn hơn.

Mũi đàn ông càng dài thì dương vật càng nhỏ;#34; to hơn? Chiều dài mũi amp;#34;chú emamp;#34; vĩ đại nhất? - Trước hết
Mũi đàn ông càng dài thì dương vật càng nhỏ;#34; to hơn? Chiều dài mũi amp;#34;chú emamp;#34; vĩ đại nhất? - 2

Một nghiên cứu mới cho thấy những người đàn ông có mũi dài hơn thực sự có dương vật lớn hơn. (Hình minh họa)

Các nhà khoa học tin rằng hiện tượng này là do tiếp xúc với lượng testosterone cao hơn, vốn đóng vai trò hình thành cả mũi và bộ phận sinh dục của cậu bé khi còn trong bụng mẹ. Các nhà nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng những người đàn ông có bàn chân to thường có chu vi dương vật lớn hơn vì testosterone cũng ảnh hưởng đến sự hình thành các chi trong bụng mẹ.

“Kích thước mũi là một chỉ số quan trọng về kích thước bộ phận sinh dục. "Và chu vi của dương vật tăng theo kích thước của bàn chân. Một số nghiên cứu cho thấy việc tiếp xúc với hormone trong thời kỳ trước khi sinh ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật", tiến sĩ Sungwoo Hong, trưởng nhóm nghiên cứu, cho biết. cơ quan sinh sản".

Đây không phải là nghiên cứu đầu tiên tìm ra mối tương quan giữa kích thước mũi và cơ quan sinh dục nam. Vào năm 2021, một nghiên cứu của Nhật Bản cho thấy những người đàn ông có mũi 4,5 cm có kích thước dương vật trung bình là 10 cm trước khi cương cứng. Nhưng những người có mũi 5,5 cm thì có kích thước dương vật trung bình là 13,4 cm.

Có thể đánh giá kích thước của "anh em" dựa trên ngoại hình?

Trên thực tế, đã có nhiều nghiên cứu tìm hiểu về mối liên hệ giữa kích thước bộ phận sinh dục nam với các bộ phận khác trên cơ thể.

Mũi đàn ông càng dài thì dương vật càng nhỏ;#34; to hơn? Chiều dài mũi amp;#34;chú emamp;#34; vĩ đại nhất? - 3

Đã có nhiều nghiên cứu tìm kiếm mối liên hệ giữa kích thước dương vật và cấu tạo cơ thể. (Hình minh họa)

Một nghiên cứu của Hàn Quốc năm 2011 được công bố trên Tạp chí Nam khoa Châu Á cho thấy có mối quan hệ giữa kích thước dương vật và tỷ lệ giữa ngón trỏ và ngón đeo nhẫn. Nghiên cứu đã đưa ra kết luận sau: Trong tay phải, gọi 2D là chiều dài của ngón trỏ; 4D chiều dài của ngón đeo nhẫn (ngón út). Chia 2D cho 4D. Nếu số thu được lớn hơn 1 thì kích thước dương vật sẽ dài hơn.

Các nhà nghiên cứu cho biết họ đã kiểm tra 114 người đàn ông khi họ phẫu thuật tiết niệu và đo thời gian họ được gây mê. Giả sử điều đó là đúng thì kích thước dương vật của họ cũng ở trạng thái "mềm". Mềm và cứng không tương ứng với nhau theo nhận xét vừa nói. Vì vậy, nó vẫn không đáng tin cậy.

Hay có lời đồn rằng bạn có thể dựa vào size giày của nam giới để đoán xem “cậu nhỏ” đang ở kích cỡ nào. Nếu kích thước bàn chân của chàng càng to thì “cậu bé” càng oai và ngược lại. Nhưng một nghiên cứu năm 2002 của hai bác sĩ tiết niệu ở St. Mary of London đã xác định rằng tin đồn này chỉ là một huyền thoại.

Tóm lại, việc xác định kích thước “anh em” dựa vào đặc điểm ngoại hình, tuy đã có một số nghiên cứu nhưng nhóm đối tượng còn khá hạn chế, có thể chỉ ở một nhóm quốc gia, một nhóm tuổi. . tuổi. Do đó, vẫn cần nhiều nghiên cứu sâu rộng hơn để đưa ra kết luận chắc chắn.

Bạn gái liên tục lẩm bẩm những câu nói lạ khi ân ái, khi hiểu lý do chàng giận dỗi

Bạn gái đùa một câu trong lúc ân ái khiến anh chàng vừa tức vừa xấu hổ, cho rằng cô chê bai "cậu nhỏ" của mình.

Sức khỏe sinh sản nam giới