Vừa tròn một ngày, bé Thiên Từ tròn 5 tuổi. Con trai Đan Trường càng lớn càng dễ thương, kháu khỉnh, ngoan ngoãn và ra dáng một thiếu niên. Mới đây, nam ca sĩ đã đưa cả gia đình sang Mỹ để đoàn tụ cùng con trai gần đến ngày sinh.

Không cầu kì hay quá trang trọng, bữa tiệc sinh nhật diễn ra đơn giản, nhẹ nhàng với chiếc bánh kem màu vàng xinh xắn. Chẳng ai quan tâm bữa tiệc diễn ra ở đâu, có hoành tráng hay không, bởi điều khiến người hâm mộ hạnh phúc nhất chính là nụ cười của bố mẹ và Thiên Từ.

Cả ba ngồi cạnh nhau nói chuyện, cùng nhau thổi nến, ước rằng chưa từng có cuộc ly hôn nào xảy ra. Sau khi chia tay, họ vẫn có thể làm bạn, ngồi bên nhau và nở nụ cười hạnh phúc vì con trai. Nhìn nụ cười của Thiên Từ là biết anh đã hạnh phúc thế nào khi có hai người quan trọng nhất ở bên trong ngày đặc biệt này.

Sinh nhật lần thứ 5 của Đan Trường

Trên tất cả, đó là tình yêu thương của cha mẹ dành cho con cái. Dù cặp đôi đã chia tay nhưng đối với các con, họ vẫn là cha mẹ tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong mắt chúng.

"Anh không có lời hay ý đẹp nào với em, từ xưa đến giờ anh luôn kìm nén cảm xúc của mình, vui hay buồn anh cũng chỉ để trong lòng. Anh không quan tâm người ta nghĩ anh yêu em nhiều như thế nào, và anh cũng không cần tìm một nửa hạnh phúc khác như mọi người vẫn thường hỏi.

Con là niềm hạnh phúc còn lại của cuộc đời bố. Chúc con trai 5 tuổi của Thiên Từ sinh nhật lần thứ 5 vui vẻ, mạnh khỏe - Mãi yêu con Ba Thiên Từ"Đan Trường gửi lời yêu thương đến bạn.

Những thông điệp xúc động mà chỉ người cha mới có thể dành cho con trai mình. Ai nấy đều vui mừng vì Thiên Từ thực sự may mắn, được sống trong môi trường, điều kiện tốt nhất và luôn có được tình yêu thương trọn vẹn của bố mẹ.

fdf - Hình 2.

Những khoảnh khắc gia đình hạnh phúc bên nhau.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng ngưỡng mộ thái độ và cách cư xử của doanh nhân Thủy Tiên. Cô vẫn làm tròn bổn phận của một người mẹ, một người con dâu trong gia đình. Trong bữa tiệc, Thủy Tiên nhắn nhủ con trai cảm ơn bà nội và mọi người. Bên cạnh đó, Đan Trường cũng vô cùng ga-lăng khi nhắn nhủ Thiên Từ phải biết ơn mẹ. Khoảnh khắc cả ba thổi tắt nến và vỗ tay, ai nấy đều bất giác mỉm cười.

Hóa ra ly hôn không tệ như nhiều người vẫn nghĩ, nhất là khi họ có cách cư xử văn minh, kết bạn và cùng hướng đến một mục tiêu là mang lại yêu thương, hạnh phúc cho con cái.

https://afamily.vn/dan-truong-va-vo-cu-cuoi-hanh-phuc-ben-nhau-trong-ngay-dac-biet-khang-dinh-thien-tu-la-hanh-phuc- cuộc sống lâu dài -20220301000528212.chn