Mới đây, trên mạng xã hội TikTok xuất hiện một đoạn clip ngắn với nội dung: "Mùa xuân nở hoa cho bạn". Được biết, ca từ của bài hát đang là một trào lưu hot hiện nay của giới trẻ.

Mặc mẹ quay clip, em bé vẫn ngủ ngon lành ở biển Nha Trang

Đoạn clip ngắn được đăng tải ít phút nhưng đã nhận được rất nhiều lượt thích bởi độ dễ thương của em bé trong video. Cụ thể, trong đoạn clip, em bé được mẹ ghi lại khi đang nằm thư giãn trên bãi biển, nhưng do buồn ngủ nên em bé đã ngủ quên trên chiếc ghế xinh xắn, dù có người can ngăn em bé vẫn sống sót. Ngủ.

Đang tắm biển thì cơn buồn ngủ bất ngờ ập đến, em bé 7 tháng tuổi khiến cư dân mạng phát sốt khi ngủ gật trên bãi biển Nha Trang - Ảnh 2.

Bé vẫn ngủ dù ai làm gì

Đang tắm thì cơn buồn ngủ bất ngờ ập đến, em bé 7 tháng tuổi khiến cư dân mạng phát sốt khi ngủ gật trên bãi biển Nha Trang - Ảnh 3.

Đôi má phúng phính khiến ai cũng thích thú

Đang tắm biển thì cơn buồn ngủ bất ngờ ập đến, em bé 7 tháng tuổi khiến cư dân mạng phát sốt khi ngủ gật trên bãi biển Nha Trang - Ảnh 4.

Em bé vẫn đang ngủ ngon lành trên chiếc ghế xinh xắn

Em bé có đôi má phúng phính đáng yêu khiến ai cũng phải mê mẩn, mẹ bé còn chuẩn bị cho bé chiếc kẹp tóc hình quả cam dễ thương.

Được biết, em bé trong clip đó tên là Đặng Hoàng Bảo Anh, em bé sinh năm 2021 hiện đã được gần 7 tháng, hiện em đang sống cùng gia đình tại Bảo Lộc - Lâm Đồng. Theo chị Nguyễn Thanh Thủy, mẹ Bảo Anh: “Bé được gần 7 tháng, bố mẹ cũng rất thích đi du lịch nên cũng muốn cho bé đi nhiều nơi hơn để bé học hỏi, khám phá những điều mới lạ xung quanh”..

Thanh Thủy cũng chia sẻ: "Clip trên do mẹ mình quay tại Amiana Nha Trang resort, mẹ mình không có thời gian sống ảo, em bé thì lăn ra ngủ vì mát quá".

Qua đoạn clip, ai nấy đều thích thú với sự đáng yêu của em bé, thậm chí nhiều người còn bày tỏ sự yêu thích và "cầu xin" cho một em bé đáng yêu như vậy.

https://afamily.vn/dang-di-boi-ma-con-buon-ngu-ap-toi-bat-thinh-linh-em-be-7-thang-tuoi-khien-dan-mang-phat- sot-khi-ngugat-ben-bai-bien-nha-trang-20220401204559842.chn