Chỉ những ai đã từng làm mẹ mới hiểu một mình chăm con vất vả như thế nào. Nhất là khi con ốm, con sốt, một mình chống chọi với cả thế giới và bản thân. Thương con, thương con nhưng đôi khi người mẹ cũng khó vượt qua những áp lực vô hình của cuộc sống.

Mới đây, một đoạn clip đang được hội các mẹ bỉm sữa chia sẻ khiến nhiều người rơi nước mắt vì quá thương các bà mẹ. Theo đoạn video ghi lại, người mẹ đang pha sữa cho con thì đột ngột dừng lại. Cậu bé bên cạnh hình như bị ốm nên cứ khóc đòi mẹ bế. Đột nhiên, người mẹ ngất xỉu, gục xuống trước sự ngỡ ngàng của cả cậu bé và những người chứng kiến.

Mẹ bé gục ngã trước mặt con trai khiến ai cũng sợ hãi

Tình cảnh này khiến ai nấy không khỏi thót tim, lo sợ vì lỡ có chuyện gì xảy ra, cậu bé sẽ phải làm sao, ai sẽ cứu mẹ. Nhưng chỉ khoảng 20 giây sau, người mẹ bất ngờ đứng dậy, dang tay ôm lấy con và nói những lời an ủi vì biết cậu bé cũng đang rất sợ hãi.

Dù chăm con trong hoàn cảnh và tinh thần kiệt quệ, người mẹ vẫn lo lắng cho con mình. Thậm chí có lúc không chịu nổi, anh vùng vằng đứng dậy như vậy. Đoạn clip đã khiến hội các bà mẹ bỉm sữa, đặc biệt là các chị em ở nhà chăm con một mình phải bật khóc vì hoàn cảnh của các bà mẹ.

Đang pha sữa cho con, người mẹ bất ngờ ngất xỉu rồi gục xuống, cảnh tượng diễn ra chỉ 20 giây sau khiến ai cũng bật khóc vì quá xót xa - Ảnh 2.

Người mẹ gục ngã ngay trước mặt con.

"Anh xin lỗi, sau này anh mới hiểu khi em ốm em không dám ốm, khi em mệt mỏi chỉ muốn khổ cho anh, nhưng anh không làm. Anh không làm vậy đâu." Đừng cho phép mình gục ngã', 'Có con rồi mới hiểu lòng cha mẹ, trân trọng từng giây phút được ở bên nhau', 'Thương cả mẹ và bé lắm, người mẹ nào cũng vậy thôi. mọi người chia sẻ.

Có lẽ, khoảng thời gian mẹ một mình ngày đêm chăm con là lúc mẹ cảm thấy mệt mỏi và khó khăn nhất. Nhưng vì mẹ vẫn có thể đối phó với bất cứ điều gì. Mọi người cũng đưa ra lời khuyên rằng các bà mẹ cũng nên quan tâm đến sức khỏe của chính mình, nếu có thể hãy nhờ đến sự giúp đỡ của người thân, đặc biệt là người chồng. Bởi vì nếu mẹ hạnh phúc và khỏe mạnh thì con mới có thể hạnh phúc.

https://afamily.vn/dang-pha-sua-cho-con-me-bim-bong-ngat-xiu-nga-guc-xuong-canh-tuong-dien-ra-chi-20-giay-sau- do-khien-tat-ca-bat-khoc-vi-qua-xotxa-202204221100123088.chn