Dịch Covid-19 kéo dài đã buộc các em nhỏ phải ở nhà hơn một năm. Thiếu không gian vui chơi, chạy nhảy nên nhiều em làm bạn với thiết bị điện tử, iPad. Bố mẹ cũng phải đi làm nên không thể kiểm soát con quá nhiều trong việc chơi game hay xem phim hoạt hình nên mới xảy ra tình huống dở khóc dở cười như trong clip dưới đây.

Cụ thể, theo camera ghi lại, hai chị em đang cùng nhau xem phim hoạt hình ở phòng khách. Tôi không hiểu tại sao các em lại ngồi quá gần so với khoảng cách quy định. Thay vì ngồi trên ghế, họ ngồi trên bàn.

Tôi đang xem một bộ phim hoạt hình vui nhộn thì bỗng một quảng cáo "bắt sóng". Có lẽ đến đúng lúc nên cậu bé bực mình, ngang nhiên cầm đồ chơi trên tay đập vào giữa tivi. Kết quả là màn hình bị nứt làm đôi, tạo thành một vết đen lớn. Biết mình vừa phạm tội ác tày trời, cậu bé ngồi thụp xuống với tâm trạng hoang mang, lo lắng.

Cậu bé phá vỡ TV trong khi xem phim hoạt hình

Không biết sau đó bố mẹ sẽ xử lý thế nào nhưng nhất định phải thay tivi vì rất khó sửa. Sau lần này, chắc chắn cậu bé sẽ từ bỏ thói quen đập phá đồ đạc như vậy và rút ra được bài học cho mình.

''Vậy thôi, hết tivi rồi, xem gì nữa đi, mau về xin lỗi bố mẹ đi'', ''Còn khóc lóc gì nữa, lần này bố mẹ phải đi làm rồi'', 'Tưởng mình là người . Siêu nhân, đối thủ này quá lợi hại"... Cư dân mạng bình luận.

Đang xem hoạt hình thì quảng cáo xuất hiện, cậu bé tức giận đánh vào đó, kết quả là

Nó được thực hiện!

Tuy nhiên, bên cạnh đó, mọi người cho rằng hai đứa trẻ trong clip trên cần được uốn nắn rất nhiều về thái độ, cách ứng xử. Đầu tiên, trẻ cần ngồi cách TV một khoảng nhất định để tránh gây hại cho mắt. Tiếp đến, có một số đồ vật trong nhà dù có tức giận đến đâu cũng không được đánh và đánh như vậy. Đây là lý do tại sao cha mẹ nên dành thời gian để nói chuyện và dần dần uốn nắn con cái.

https://afamily.vn/dang-xem-hoat-hinh-thi-quang-cao-hien-ra-be-trai-buc-minh-dap-mot-phat-ket-qua-sau-do-thi- Congina-dau-makhoc-saus-voi-20220405132652387.chn