Đối với cha mẹ, việc chọn tên cho con luôn mang một ý nghĩa đặc biệt, nhất là mong muốn về một tương lai tốt đẹp cho con. Vì tên rất quan trọng và sẽ gắn bó suốt đời với con nên cha mẹ thường chú ý đặt tên sao cho phù hợp. Xuất hiện tại Tâm sự của mẹ bỉm sữa Tập 111, chia sẻ về pha đặt tên con có phần hơi "quá lố" của nữ YouTuber nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp - Góc Ru (với gần 700.000 người theo dõi) khiến cư dân mạng tranh cãi.

Cụ thể, tại chương trình, Xuân Thảo (tên thật của nữ YouTuber) đã khiến 2 MC bất ngờ khi đặt cho 2 con một cái tên khai sinh độc đáo là Nguyễn Cơ Ca và Nguyễn Cà Phê.

        - Ảnh 1 .

Bùi Xuân Thảo hay còn gọi là Ru, là một hot YouTuber trong lĩnh vực làm đẹp với nickname Góc Rua

        - Ảnh 2.

Tổ ấm nhỏ hạnh phúc của vợ chồng Xuân Thảo - bé Ca Ca (3 tuổi) và bé Ca Ca (3 tháng tuổi)

Chia sẻ về lý do có tên gọi này, Xuân Thảo tiết lộ tất cả xuất phát từ phút ngẫu hứng của cặp đôi. Cụ thể, sau một hồi tranh cãi về việc đặt tên cho con, ông chồng YouTuber nhìn thấy lon Coca trên bàn đã quyết định "sửa" tên con đầu lòng thành Nguyên Cơ Ca, con thứ hai thành Nguyên Ca. Phê. Với cái tên độc đáo này, bạn bè của Xuân Thảo thường trêu rằng con cô lớn lên sẽ được thầy cô để ý và thường xuyên gọi lên hỏi han.

Tưởng chừng chỉ là một kỷ niệm đơn giản ý nghĩa của cặp đôi nhưng chia sẻ này lại nhận về nhiều ý kiến ​​trái chiều. Dưới phần bình luận trên TikTok của video cắt từ chương trình, nhiều người không đồng tình với cách đặt tên tùy tiện của cặp đôi vì cho rằng cái tên rất quan trọng và sẽ theo con cái. cả cuộc đời. Ngoài ra, một số cư dân mạng tỏ ra thích thú với cái tên có phần đặc biệt của hai nhóc tỳ nhà Xuân Thảo.

        - Ảnh 3.
        - Ảnh 4.
        - Ảnh 5.
        - Ảnh 6.

Nhiều tranh cãi nổ ra xung quanh việc đặt tên con của Xuân Thảo

Ảnh: Cap màn hình