Nếu như các bà mẹ thường dạy con theo một khuôn mẫu nhất định thì các ông bố lại có 1001 ý tưởng độc đáo. Mẹ có thể để con tự do vẽ bậy lên tường, tự do nghịch nước,… miễn sao con cảm thấy vui và học được nhiều điều thú vị. Theo các nhà khoa học, cả hai cách nuôi dạy con (mô hình và không khuôn mẫu) đều cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Mới đây, cư dân mạng lại được phen cười nghiêng ngả khi chứng kiến ​​cảnh một ông bố chấp nhận hóa thân thành "mẹ bầu" để dạy con cách em bé chào đời.

Cha giả mang thai để con thỏa đam mê làm bác sĩ sản khoa

Theo đoạn clip ghi lại, ông bố nằm trên giường giả vờ đau đớn giống sản phụ khi chuyển dạ. Bên cạnh bố là hai bác sĩ nhí “cây nhà lá vườn” - hai cô con gái rượu của ông. Thấy “bệnh nhân” rên rỉ, la hét, cô út lập tức gây mê bố bằng cách đâm cây bút bi vào đùi. Người chị cả ấn đầu bố nằm xuống, nắm chặt tay và không ngừng động viên: “Tôi sắp sinh, tôi sắp sinh".

Tiếp đó, người con út lấy con dao nhựa đồ chơi rạch một đường dài trên bụng người cha. Cô bé sau đó thò tay vào trong chăn lôi "một đống con" ra khỏi bụng bố. Người đàn ông cố ngẩng đầu lên nhìn những "đứa con bất đắc dĩ" của mình nhưng bị con gái ép nằm xuống. Không biết làm gì hơn, anh đành chịu trận và cười bất lực!

Cha giả mang thai để con thỏa đam mê làm bác sĩ sản khoa

Đoạn clip ngay sau khi được chia sẻ đã nhận được hơn 3 triệu lượt xem và hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ. Hầu hết mọi người đều bật cười trước màn giao hàng "có một không hai" này. Bên cạnh đó, cư dân mạng không biết nên cười hay nên thương cho ông bố phải đóng giả làm mẹ mang thai để con thỏa mãn đam mê làm bác sĩ.

- Giao hàng nhanh - gọn - lẹ, không động tác thừa.

- Tôi đã định mổ lấy thai nhưng nhìn các em bé chào đời, tôi rùng mình. Bác sĩ tương lai là đây.

- Người cha đã hy sinh quá nhiều! Thật vui khi thấy ba người họ chơi cùng nhau.

- Gây tê chân, mổ bụng bé, lôi cả chùm bé ra chịu cơ.

- Thấy con tiêm mà nhớ con ở nhà, thấy con lấy dụng cụ ra, bác sĩ sợ lắm, tiêm đau chảy nước mắt, dùng hết sức chịu đựng.

Nuôi dạy một đứa trẻ không bao giờ là dễ dàng. Việc bạn tích cực tham gia vào quá trình này sẽ giúp con bạn phát triển toàn diện, cân đối và có được những kỹ năng nhạy bén. Đặc biệt, với những ông bố "lầy lội" trên đây, đứa trẻ sẽ lớn lên trong tiếng cười. Bạn sẽ dễ dàng học mọi thứ và nhớ nó rất lâu!

https://afamily.vn/day-con-cach-em-be-sinh-ra-ong-bo-cuoi-ra-nuoc-mat-khi-gap-bac-si-do-de-cua-nha- bên trong