Do công việc bận rộn nên nhiều bà mẹ buộc phải đi làm về muộn. Trẻ nhỏ đã quen với mùi sữa nên chắc chắn sẽ nhớ và mong mẹ về cả ngày. Những em bé “khó bảo” hơn thậm chí còn đòi ngang hàng với mẹ, không chịu làm theo các thành viên khác trong gia đình, kể cả ông bà hay bố. Chính vì điều này đã dẫn đến tình huống hài hước như trong clip dưới đây.

Cụ thể, bà mẹ dưới đây đi làm về muộn đã vội vã vào trong đón con. Vừa bước vào cửa, cô giật mình khi thấy có người đang mặc đồ ngủ cho mình và bế một đứa trẻ. Đứa bé nằm trong lòng người này rất ngoan ngoãn, không quấy khóc gì cả. Nhưng khi anh quay lại... không ai có thể không cười. Hóa ra đây chính là bố của đứa bé nhưng vì đứa bé quấy khóc nên anh đã nghĩ ra kế mặc cho vợ bộ quần áo còn thơm mùi sữa để dỗ dành.

Mẹ phát hiện có người lạ vào nhà chăm con

Ngoài khuôn mặt hơi khác thì quần áo, mùi hương... đều giống mẹ nên bé có vẻ hơi lem luốc, nằm ngoan trong lòng bố. Phi vụ "ăn gian" này tưởng chừng khả thi nhưng cũng khiến cư dân mạng cười bò. Tuy nhiên, ai cũng ca ngợi người cha dũng cảm, không ngần ngại làm mọi cách để an ủi con trai, thậm chí hành hạ bản thân.

Dưới phần bình luận, cư dân mạng chia sẻ: ''Nhìn váy hồng thì chắc là bà nội, bà ngoại hay dì nhưng nhìn mặt mà suýt ngất luôn, trên đời chưa từng gặp trường hợp nào như thế này'', ''Cũng là mẹ. Hôm nay thật lạ. Thích thật đấy nhưng quan trọng là mình mê mùi sữa, cách này cũng siêu hợp lý luôn mọi người ạ'', ''ông bố quốc dân, nhìn cam chịu, 10 điểm''...

Cũng là mẹ, nhưng hôm nay lạ quá...

Việc chăm con thực sự rất vất vả, nhất là với những bà mẹ phải làm xong công việc ở công ty về nhà để dọn dẹp, nấu nướng và chăm sóc con. Có được người chồng thấu hiểu, luôn ở bên giúp đỡ, chia sẻ như thế này chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc vô cùng.

https://afamily.vn/di-lam-ve-muon-me-bim-phat-hien-nguoi-la-dang-ru-con-ngu-voi-vang-nhin-mat-moi-hoang-hot- tran-doi-chua-thay-truong-hop-nao-la-lung-nhu-the-20220418091230534.chn