Đây là một chương trình ý nghĩa được xây dựng bằng tâm huyết của các thầy cô CMC Parenting Hub với sự tài trợ của KidPod để thực hiện chương trình. Với mong muốn mang đến những phút giây ý nghĩa và bổ ích cho bé ngay tại nhà, “KidPod x CMC Storytelling Across Borders” hỗ trợ cha mẹ rèn luyện cho con khả năng tập trung, nuôi dưỡng và phát triển kỹ năng lắng nghe. trí tưởng tượng, ngôn ngữ.

Điều gì thu hút hàng trăm trẻ em đến với kể chuyện trực tuyến?  - Ảnh 1 .

Kể chuyện xuyên biên giới KidPod x CMC

Chương trình được dẫn dắt bởi các giáo viên tâm huyết, giỏi chuyên môn như cô Mít Hằng - Đồng sáng lập kiêm CEO CMC Parenting Hub, tác giả sách, diễn giả các chương trình giáo dục; chị Cúc Cu - Nghiên cứu và phát triển các chương trình thiếu nhi tại CMC Parenting Hub, dịch giả và tác giả viết truyện thiếu nhi; thầy Phát- Art Director tại CMC Parenting Hub, họa sĩ minh họa sách,.... Mỗi câu chuyện trong chương trình đều hướng đến nội dung hình thành ở trẻ những kiến ​​thức nền tảng và kỹ năng cần thiết như kỹ năng giải quyết vấn đề. vấn đề. , kỹ năng giao tiếp, sáng tạo, phát triển trí tuệ cảm xúc và trí tưởng tượng.

Điều gì thu hút hàng trăm trẻ em đến với kể chuyện trực tuyến?  - Ảnh 2.

Giáo viên từ CMC

Kể chuyện xuyên biên giới Kidpod x CMC diễn ra trực tuyến, cụ thể các bé và phụ huynh có thể dễ dàng tham gia chương trình thông qua ứng dụng zoom. Bé sẽ được trao đổi, tương tác và nghe kể chuyện cùng cô giáo, tham gia các hoạt động thú vị như vẽ tranh, chơi trò chơi… vô cùng bổ ích để phát huy trí tưởng tượng của bé mọi lúc mọi nơi. Sau ¼ chặng đường với 5 phần thi kể chuyện, chương trình đã nhận được rất nhiều lời khen từ các em nhỏ và các bậc phụ huynh tham gia chương trình.

Điều gì thu hút hàng trăm trẻ em đến với kể chuyện trực tuyến?  - Ảnh 3.

Chương trình đã nhận được nhiều sự khen ngợi và ủng hộ của các em nhỏ và các bậc phụ huynh

Là nhà tài trợ cho 20 buổi KidPod x CMC Kể chuyện xuyên biên giới, Quỳnh Trương - Giám đốc Nội dung chia sẻ: “Trong những năm đầu đời, đứa trẻ nào cũng xứng đáng được nghe những câu chuyện hay để kích hoạt trí óc. trí tưởng tượng và ngôn ngữ. KIDPOD và CMC cùng chung một tầm nhìn, và rất vui khi thấy các bé không chỉ có những phút giây vui vẻ, được bồi dưỡng kiến ​​thức, kỹ năng mà còn giúp nuôi dưỡng tinh thần sáng tạo của các bé. tôi mọi lúc, mọi nơi."

Một điều đặc biệt không thể bỏ qua khi đến với chương trình, tham gia mỗi buổi kể chuyện, các bé còn có cơ hội nhận được chiếc máy nghe nhạc KidPod kiêm máy kể chuyện từ nhà tài trợ trị giá 2.400.000 VNĐ. Là người may mắn nhất được nhận quà từ KidPod trong buổi kể chuyện đầu tiên, bé Thanh Hoa – 4 tuổi đã có những chia sẻ hết sức dễ thương: “Hôm nay con nhận được KidPod, có nhiều chế độ như: It's from KidPod x CMC Parenting Hub. Họ gửi nó từ Sài Gòn ra Nghệ An. Tôi thích nó."

Điều gì thu hút hàng trăm trẻ em đến với kể chuyện trực tuyến?  - Ảnh 4.

Chương trình vẫn đang diễn ra vào tối thứ 3 và thứ 6 hàng tuần, hãy nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để không bỏ lỡ buổi kể chuyện ý nghĩa nhé!

https://afamily.vn/dieu-gi-thu-hut-hang-tram-ban-nho-den-voi-chuong-trinh-ke-chuyen-online-2022042120545818.chn