Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bài chia sẻ của nickname Tường Vy với dòng trạng thái: “Bé săn mây cũng là chuyến đáng nhớ nhất”. Chỉ sau ít phút chia sẻ, bài đăng đã nhận được rất nhiều lượt like và bày tỏ sự thích thú trước sự dễ thương, xinh xắn của bé gái trong hình.

Mê mẩn vẻ đẹp như thiên thần của bé gái 5 tuổi săn mây ở Đà Lạt khiến ai cũng ao ước có được cô con gái như thế này - Ảnh 1.

Em bé săn mây ở Đà Lạt cùng mẹ

Mê mẩn vẻ đẹp như thiên thần của bé gái 5 tuổi săn mây ở Đà Lạt khiến ai cũng ao ước có được một cô con gái như thế này - Ảnh 2.

Bé thu hút bởi làn da trắng, đôi mắt to tròn

Mê mẩn vẻ đẹp như thiên thần của bé gái 5 tuổi săn mây ở Đà Lạt khiến ai cũng ao ước có được cô con gái như thế này - Ảnh 3.

Gương mặt thần thái khiến ai cũng đổ gục

Mê mẩn vẻ đẹp như thiên thần của bé gái 5 tuổi săn mây ở Đà Lạt khiến ai cũng muốn có một cô con gái như thế này - Ảnh 4.

Vẻ đáng yêu của em bé khiến ai cũng thích thú và không khỏi ngưỡng mộ

Được biết, cô bé khiến ai cũng phải ngả mũ đó là Hà Phạm Uyên Nhi, sinh năm 2017, hiện đang sinh sống tại Đà Nẵng và có tên gọi ở nhà là Ruby. Trong những bức ảnh được chia sẻ, ai nấy đều bị thu hút bởi làn da trắng nõn, đôi mắt to tròn, mái tóc dài và đặc biệt là thần thái đỉnh cao của cô nàng. Hơn nữa, đôi mắt của cô gái vẫn đẹp không góc chết dù cô gái được chụp như thế nào thì vẫn khiến người ta mê mẩn. Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài viết đã nhận được rất nhiều lượt thích, thậm chí có người còn cho rằng dù còn rất trẻ nhưng vẻ đẹp của Ruby chẳng khác gì thiên thần.

Theo Tường Vy, mẹ của Ruby: “Ruby đam mê tạo dáng chụp ảnh từ khi còn nhỏ và cô ấy đã đóng quảng cáo từ năm 3 tuổi cho đến bây giờ.”.

Mê mẩn vẻ đẹp như thiên thần của bé gái 5 tuổi săn mây ở Đà Lạt khiến ai cũng ao ước có được cô con gái như thế này - Ảnh 5.

Uyên Nhi làm người mẫu từ năm 3 tuổi

Mẹ Ruby cũng thường xuyên đăng tải những bức ảnh đời thường của Ruby khiến ai cũng bật cười vì độ đáng yêu của cô bé. Cho đến nay, cô vẫn thực hiện đam mê của mình với công việc người mẫu và quảng cáo.

Mẹ của Ruby cũng chia sẻ: "Bên cạnh sở thích làm người mẫu, bé còn rất thích đi du lịch. Mới đây, bé được mẹ đưa đi chơi Đà Lạt và khi về nước, hai mẹ con đã thu hoạch được rất nhiều hình ảnh của bé".

Mê mẩn vẻ đẹp như thiên thần của bé gái 5 tuổi săn mây ở Đà Lạt khiến ai cũng muốn có một cô con gái như thế này - Ảnh 6.

Biểu cảm và thần thái của Uyên Nhi chẳng khác gì ngôi sao chuyên nghiệp

Mê mẩn vẻ đẹp như thiên thần của bé gái 5 tuổi săn mây ở Đà Lạt khiến ai cũng ao ước có được cô con gái như thế này - Ảnh 7.

Tạo dáng cũng rất chuyên nghiệp

Mê mẩn vẻ đẹp như thiên thần của bé gái 5 tuổi săn mây ở Đà Lạt khiến ai cũng ao ước có được cô con gái như thế này - Ảnh 8.

Bé được mẹ đưa đi du lịch nhiều nơi

Mê mẩn vẻ đẹp như thiên thần của bé gái 5 tuổi săn mây ở Đà Lạt khiến ai cũng ao ước có được cô con gái như thế này - Ảnh 9.

Mọi người đều thích cô gái dễ thương này

Qua những hình ảnh được chia sẻ, cư dân mạng không khỏi khen ngợi cô bé nhỏ nhắn nhưng tạo dáng và thần thái chẳng khác gì minh tinh. Ai cũng không khỏi thích thú, nhiều người còn bày tỏ sự ngưỡng mộ và "ước gì" sau này sinh được cô con gái xinh như thế này. Nhiều người còn cho rằng khi lớn lên, cô bé cũng sẽ là một người đẹp nặng ký trong các cuộc thi sắc đẹp.

https://afamily.vn/do-guc-truoc-nhan-sac-thien-than-cua-be-gai-5-tuoi-di-san-may-o-da-lat-khien-ai-cung- muon-co-mot-co-con-gai-nhu-nay-20220320193246471.chn