Dù sống trong xã hội hiện đại nhưng nhiều gia đình vẫn còn nặng nề suy nghĩ phải có con trai để nối dõi tông đường, gánh vác công việc gia đình. Tuy nhiên, hiện nay các nhà nghiên cứu đã chứng minh rằng gia đình có con gái mang lại nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn. Nhiều nhà nghiên cứu còn cho rằng, mỗi gia đình có 2 con gái sẽ mang lại thành công sớm cho cha mẹ.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ngắn với nội dung "Sau này sẽ có một nàng công chúa đáng yêu như vậy". Đoạn clip xuất hiện với thời lượng ngắn ngủi 15 giây nhưng đã khiến cộng đồng mạng xôn xao vì độ dễ thương của em bé này và gia đình.

Cô bé khiến cộng đồng mạng xôn xao khi được bố mẹ giao nhiệm vụ làm "nhiếp ảnh gia"

Trong clip là hình ảnh một gia đình gồm bố mẹ và con gái đi chơi tại quán cà phê thung lũng hoa - Hồ Tây - Hà Nội. Tuy nhiên, hình ảnh nổi bật nhất chính là cô bé với hai búi tóc cao được mẹ giao nhiệm vụ cầm điện thoại chụp ảnh cho bố mẹ. Không chỉ vậy, cô bé còn tỏ ra rất chuyên nghiệp khi chụp nhiều kiểu khác nhau và khoe với mẹ rằng nếu mẹ thấy mình đẹp thì sẽ tiếp tục làm nhiệm vụ.

Hình ảnh đau lòng của cô gái như một

Cô bé đang lấy điện thoại để chụp ảnh bố mẹ

Hình ảnh đau lòng của cô gái như một

Có vẻ như cô ấy cũng thích nhiệm vụ này

Hình ảnh đau lòng của cô gái như một

Để em chụp thêm xem có đẹp không

Bố mẹ cô cũng phối hợp rất ăn ý, tạo dáng chụp ảnh cho con gái. Hình ảnh này được chia sẻ và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, ai cũng bày tỏ sự yêu thích trước sự dễ thương của cô gái nhỏ.

Dù chỉ mới xuất hiện trong thời gian ngắn nhưng clip đã nhận được rất nhiều lượt chia sẻ và thích, rất nhiều bình luận của một số bạn trẻ bày tỏ sự yêu thích và thích thú như: "Mong rằng sau này sẽ có một gia đình nhỏ như thế này", "Ở đây tôi chỉ có thể sinh được một cô con gái", "Dù thế nào đi chăng nữa, tôi vẫn phải sinh được một cô con gái xứng đáng". Yêu".

https://afamily.vn/don-tim-hinh-anh-be-gai-lam-nhiep-anh-gia-cho-bo-me-sinh-con-gai-duoc-nho-la-day-chu- dau-20220311214419166.chn