Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện bộ ảnh kèm dòng trạng thái hài hước: "Thay vì rủ nhau đi uống cà phê, chúng ta cùng đi đổ xăng nhé?". Kèm theo dòng trạng thái là hình ảnh một chàng trai mặc sơ mi trắng. Dù chỉ mới được đăng tải ít phút nhưng bài viết đã nhận được rất nhiều lượt chia sẻ bởi độ dễ thương, điển trai của "soái ca nhí" trong ảnh.

Được biết, "soái ca nhí" khiến ai cũng phải rung rinh có tên là Nguyễn Minh Hoàng, cậu bé sinh năm 2019 và hiện đang sinh sống tại Đà Nẵng.

Dù chỉ mới 3 tuổi nhưng độ điển trai của cậu bé được cho là không phải dạng vừa. Sở hữu làn da trắng, khuôn mặt tươi tắn và mái tóc hình nấm, cậu bé được mọi người ngưỡng mộ vì sự đáng yêu và điển trai.

Hình ảnh đứa trẻ 3 tuổi

Khuôn mặt điển trai của cậu bé

Hình ảnh đứa trẻ 3 tuổi

Gương mặt tươi tắn khiến ai cũng mê mẩn

Hình ảnh đứa trẻ 3 tuổi

Cậu bé có thần thái như người mẫu ảnh chuyên nghiệp

Hình ảnh đứa trẻ 3 tuổi

Ai cũng đổ gục trước nụ cười của cậu bé

Bộ ảnh khiến ai nấy đều bị thu hút bởi vẻ điển trai và phong cách chụp ảnh rất tự nhiên khiến ai cũng phải thán phục tài năng của anh.

Theo cha của cậu bé: “Tuy còn rất nhỏ nhưng Minh Hoàng đã có sở thích chụp ảnh, thích tìm hiểu về các mẫu nhí, người mẫu ảnh”.. Ngoài ra, cậu bé còn thích tham gia các hoạt động thể thao như bóng đá, vẽ tranh và thích đi du lịch để khám phá mọi thứ xung quanh.

Vốn có năng khiếu và đam mê nghệ thuật từ nhỏ nên dù mới 3 tuổi, Minh Hoàng đã được bố mẹ định hướng theo con đường nghệ thuật và anh đã chụp rất nhiều sản phẩm quảng cáo, làm mẫu ảnh.

Bố của Minh Hoàng cũng chia sẻ: "Minh Hoàng cũng rất biết nghe lời bố mẹ và đặc biệt là rất thông minh. Ngoài ra, Minh Hoàng còn sống tình cảm, vui vẻ và yêu thương mọi người xung quanh"..

Sau khi đọc bài viết, nhiều người cũng bày tỏ sự yêu mến dành cho cậu bé và cho rằng, trong tương lai Minh Hoàng nhất định sẽ là một soái ca ấm áp, đa tài. Nhiều người cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với bố mẹ cậu bé vì đã sinh ra một cậu con trai kháu khỉnh như vậy.

Dưới đây là một số hình ảnh đời thường của Minh Hoàng được gia đình chia sẻ, tuy còn rất nhỏ nhưng phong cách và thái độ chụp ảnh của bé thì ai cũng phải học hỏi vì quá chuyên nghiệp.

Hình ảnh đứa trẻ 3 tuổi

Minh Hoàng check-in tại quán cà phê

Hình ảnh đứa trẻ 3 tuổi

Phong cách năng động của cậu bé khiến ai cũng thích thú

Hình ảnh đứa trẻ 3 tuổi

Tạo dáng cực chuyên nghiệp từ mọi góc nhìn

https://afamily.vn/me-bim-dang-dong-trang-thai-hai-huoc-ve-gia-xang-nhung-moi-nguoi-chi-chu-y-den-soai-ca-ao- trang-3 tuoi-hoa-ra-la-tai-nang-ni-20220323102050031.chn