Chắc hẳn có rất nhiều mẹ bầu cũng đang băn khoăn không biết nên lựa chọn loại thực phẩm chức năng nào với mong muốn bổ sung dưỡng chất và nuôi bé tốt hơn ngay từ trong bụng mẹ nhưng phải đảm bảo an toàn. Là một trong những bà mẹ một con, Đông Nhi cũng chia sẻ trong thời gian mang thai, cô sử dụng vitamin Elevit - loại vitamin tổng hợp dành cho bà bầu với mong muốn giúp bổ sung dưỡng chất cho em bé lớn lên.

Đông Nhi chia sẻ vitamin uống khi mang thai giúp con khỏe mạnh hơn, mức giá ai cũng bất ngờ - Ảnh 1.

Đông Nhi chia sẻ Elevit đóng vai trò lớn trong sự phát triển của Winnie

Đông Nhi chia sẻ rằng:

“Một con chim bằng mười tấm lòng”

Điều bạn nói không sai

Sinh con đầu lòng thực sự phải suy nghĩ kỹ về việc ăn uống. “Ăn gì để dễ thụ thai bây giờ? Tăng cân bao nhiêu là đủ?” … hàng tỷ lo lắng, băn khoăn và bối rối xung quanh việc chăm con thế nào cho tốt, ăn thế nào để con cần những gì? Có. chất đó.

Dù đã lên kế hoạch và chuẩn bị chế độ ăn uống cẩn thận để chào đón Winnie nhưng Nhi không tránh khỏi những ngày mệt mỏi. Ở độ tuổi 30, tôi đang mang thai bé Winnie, không quá già để sinh con đầu lòng nhưng cũng không quá già để mang thai và cơ thể tôi bắt đầu mất đi sự linh hoạt hơn. Trẻ ý thức được điều này nên càng chú ý đến chế độ dinh dưỡng.

Bên cạnh đó, trong thời gian mang thai Winnie, Nhi vẫn tham gia một số hoạt động nghệ thuật. Nhưng bạn biết đấy, giờ giấc, ăn uống của các nghệ sĩ thường bị đảo lộn, không thể theo đúng 100% kế hoạch ban đầu.

Hiểu được đặc thù công việc cũng như thể trạng của mình, ngay từ khi có ý định sinh Winnie, Nhi đã chuẩn bị cho mình một chế độ ăn uống hợp lý, cũng như uống Elevit mỗi ngày để hỗ trợ bổ sung vitamin và khoáng chất. vấn đề. , giúp Nhi yên tâm khi đảm bảo dưỡng chất cho bé, tâm lý thoải mái tận hưởng thai kỳ, để giờ mỗi ngày đều được “thưởng thức” vitamin hạnh phúc từ Winnie”.

Đông Nhi chia sẻ vitamin uống khi mang thai giúp con khỏe mạnh hơn, mức giá bất ngờ - Ảnh 2.

Elevit đồng hành cùng mẹ Đông Nhi suốt thai kỳ

Elevit là nhãn hiệu vitamin tổng hợp cho bà bầu sản xuất tại Pháp, nay được Bayer Việt Nam phân phối chính thức, Elevit giúp mẹ và bé bổ sung axit folic, sắt, các vitamin và khoáng chất thiết yếu. Hỗ trợ khác cho sự phát triển của trẻ.

Một viên Elevit có chứa tới 20 loại Vitamin, nguyên tố vi lượng và khoáng chất giúp cơ thể bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho thai kỳ, đồng thời hỗ trợ nâng cao sức đề kháng cho mẹ. Thêm một viên Elevit mỗi ngày vào chế độ ăn uống của bạn, và bạn đã có một người bạn đáng tin cậy trong suốt thai kỳ, giúp em bé của bạn có đủ vitamin và khoáng chất cho sự khởi đầu tốt nhất.

Hiện tại, Elevit đã có mặt tại Việt Nam và được bán tại chuỗi nhà thuốc Pharmacity, Long Châu và các sàn thương mại điện tử. Giá niêm yết trên website là 359.000đ/hộp. Với mức giá không quá cao so với chất lượng sản phẩm thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất mà mẹ bầu nào cũng phải có.

Đông Nhi chia sẻ vitamin uống khi mang thai giúp con khỏe mạnh hơn, mức giá bất ngờ - Ảnh 3.
Đông Nhi chia sẻ vitamin uống khi mang thai giúp con khỏe mạnh hơn, mức giá bất ngờ - Ảnh 4.
https://afamily.vn/dong-nhi-chia-se-loai-vitamin-uong-khi-mang-bau-giup-con-khoe-manh-hon-nhin-vao-gia-ai-cung-ngac- tự nhiên-20220312103713905.chn