Winnie được biết đến là sao nhí sinh ra ở vạch đích của gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Chúng ta thường xuyên bắt gặp những hình ảnh siêu dễ thương của Winnie mỗi ngày trên mạng xã hội. Winnie không chỉ dễ thương mà còn rất lễ phép dù còn rất nhỏ.

Dù thích nhưng Winnie vẫn rất lễ phép khoanh tay xin người lớn cho túi đồ chơi trang điểm

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip được chia sẻ với dòng chú thích "Bố mẹ Đông Nhi, Ông Cao Thắng dạy Winnie rất kỹ".. Trong clip, chúng ta bắt gặp hình ảnh công chúa Winnie bên 2 chiếc bánh rất dễ thương. Đoạn clip thu hút bởi hành động lễ phép vô cùng đáng yêu của bé, bé tỏ ra rất thích thú với chiếc túi trang điểm, thay vì cầu cứu bố mẹ hay mắng mỏ thì bé lễ phép chào bằng từ "À" và liên tục cúi đầu xin phép cho cái túi. Dễ thương và ngoan ngoãn như vậy, không ai có thể từ chối cô ấy.

Đông Nhi được khen nuôi dạy con ngoan qua hành động của Winnie.  - Ảnh 1 .

Winnie có vẻ rất thích túi trang điểm

Đông Nhi được khen nuôi dạy con ngoan qua hành động của Winnie.  - Ảnh 2.

Winnie cúi đầu và nói "có" và muốn chơi với túi trang điểm của mình

Đông Nhi được khen nuôi dạy con ngoan qua hành động của Winnie.  - Ảnh 3.

Dù thích nhưng "Lực lượng nhí" vẫn lễ phép chờ sự đồng ý của người lớn chứ không van xin

Trên trang cá nhân, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng chia sẻ dù còn nhỏ nhưng bố mẹ luôn dạy Winnie phải lễ phép, bắt đầu từ những hành động nhỏ nhất.

Đoạn clip ngắn được chia sẻ trong ít phút đã được đông đảo người dân bày tỏ tình yêu dành cho cô bé Winnie. Cùng với đó là những bình luận tích cực khen ngợi bố mẹ Thắng - Nhi đã nuôi dạy con tốt, ngoan ngoãn mà chắc hẳn ai cũng muốn học hỏi.

https://afamily.vn/dong-nhi-duoc-khen-nuoi-day-con-tot-qua-mot-hanh-dong-cua-winnie-20220309225433496.chn