Một người đàn ông 36 tuổi người Tanzania đến bệnh viện trong tình trạng vô cùng đau đớn với bộ phận sinh dục sưng tấy và chảy máu. Anh ấy đã bị chảy máu niệu đạo trong 5 giờ.

Nam bệnh nhân cũng cho biết, trong lúc quan hệ, anh nghe thấy tiếng “bốp” lớn khi dương vật vô tình đâm mạnh vào tầng sinh môn - vùng da giữa âm đạo và hậu môn - của bạn tình. chuyển động rất mạnh. Cú va chạm khiến người đàn ông mất cương cứng và đau đớn.

Ban đầu, bệnh nhân đến một trung tâm y tế gần đó và được kê đơn thuốc giảm đau, sau đó được chuyển đến Trung tâm Y tế Kilimanjaro Christian.

Bị đẩy nhầm chỗ khi ân ái, người đàn ông nhập viện cùng cậu nhỏamp;#34;cậu nhỏamp;#34;  chia làm 3 phần - 1
Bị đẩy nhầm chỗ khi ân ái, người đàn ông nhập viện cùng cậu nhỏamp;#34;cậu nhỏamp;#34;  chia làm 3 phần - 2

Trong lúc ân ái, người đàn ông nghe thấy một tiếng "bốp" lớn. (Hình minh họa)

Bác sĩ tiết niệu Bartholomeo Nicholaus Ngowi tiếp nhận nam bệnh nhân cho biết, khi đến bệnh viện, dương vật của người đàn ông bị xoắn nhẹ, sưng tấy và dính đầy máu. Nhưng phần còn lại của bộ phận sinh dục có vẻ bình thường.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy người đàn ông giấu tên đã bị thương nặng, tức là “cậu nhỏ” bị đứt làm 3 phần. Các bác sĩ sau đó đã phải tiến hành phẫu thuật để khắc phục trường hợp bí tiểu nguy hiểm và cực kỳ hiếm gặp này. May mắn thay, sau 3 ngày phẫu thuật, người đàn ông đã hồi phục hoàn toàn và được xuất viện.

Sau 6 tháng kiểm tra sức khỏe, người đàn ông báo cáo rằng đời sống tình dục của anh ta vẫn bình thường và không có vấn đề gì. Trường hợp đặc biệt này đã được các bác sĩ công bố trên Tạp chí Quốc tế về Báo cáo Trường hợp Phẫu thuật.

Bác sĩ cho biết, gãy "dương vật" không phải là hiếm nhưng rất hiếm gặp, trường hợp gãy nghiêm trọng như vậy và lực tác động giữa bộ phận sinh dục và bộ phận sinh dục của bạn tình phải rất mạnh. Tai nạn này thường xảy ra nhất khi quan hệ tình dục nhưng cũng có thể xảy ra khi thủ dâm hoặc nếu một người đàn ông lăn lộn khi đang cương cứng trong khi ngủ.

Bị đẩy nhầm chỗ khi ân ái, người đàn ông nhập viện cùng cậu nhỏamp;#34;cậu nhỏamp;#34;  chia làm 3 phần - 3

Người đàn ông bị gãy "cậu nhỏ" của mình thành 3 đoạn do bị tác động mạnh trong lúc quan hệ. (Hình minh họa)

"Cậu nhỏ" như thế nào?

Gãy dương vật có thể xảy ra khi giao hợp mạnh hoặc thủ dâm.

Kể từ năm 1924, 1.600 trường hợp đã được ghi nhận trên toàn thế giới - khoảng 16 trường hợp mỗi năm. Các nhà nghiên cứu lưu ý rằng 50% trường hợp có thể nghe thấy tiếng răng rắc và cứ 5 bệnh nhân thì có 4 người mất khả năng cương cứng.

Một số người bị chấn thương gãy dương vật thường gặp các vấn đề về rối loạn cương dương và đau khi quan hệ tình dục trong suốt phần đời còn lại của họ.

Một báo cáo vào năm 2017 tiết lộ rằng một người đàn ông ở miền nam Trung Quốc đã làm gãy dương vật của mình khi quan hệ tình dục với vợ. Các bác sĩ phát hiện dương vật của nam bệnh nhân bị gãy một bên và sưng to như quả cà tím.

Những trường hợp tai biến trên nếu không được đưa đến bệnh viện điều trị kịp thời sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như: vẹo, xơ cứng vùng tổn thương… về lâu dài ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng.

Vì vậy, ngay sau khi xảy ra tai nạn, nạn nhân cần đến ngay bệnh viện, tiến hành sơ cứu để sơ cứu rồi chuyển đến bệnh viện chuyên khoa tai mũi họng để các bác sĩ xử lý.

Khi sex khiến các cặp đôi hài lòng nhất, nó hoàn toàn khác với những gì bạn nghĩ

Quan hệ tình dục vào buổi sáng có thể là một cách tiếp thêm sinh lực để bắt đầu ngày mới và rũ bỏ cơn buồn ngủ.

tình dục