Các bác sĩ tiết niệu người Đài Loan Chen Weijie và Luo Shixiu nhấn mạnh, các cặp đôi không nên nghĩ bao cao su mỏng hay siêu mỏng là "vua", có thể khiến tình dục thăng hoa, nó chỉ có lợi cho nam giới. chỉ giới tính.

Bác sĩ giải thích, âm đạo là cơ quan rất nhạy cảm, nhưng vì quá nhạy cảm nên hầu hết mọi người đều lầm tưởng rằng dùng bao cao su mỏng thì âm đạo mới cảm nhận được sự cọ xát khi quan hệ rõ ràng, chân thật. Thực tế. sử dụng bao cao su. Tuy nhiên, đối với phụ nữ, bao cao su dày hay mỏng không quan trọng, chất bôi trơn mới thực sự là chìa khóa để đạt được sự thoải mái khi quan hệ.

Nếu một người phụ nữ không có đủ chất bôi trơn, quá trình giao hợp sẽ dẫn đến đau rát hoặc cảm giác căng tức. Nếu bộ phận sinh dục có vết thương thì chắc chắn mỗi lần cọ xát sẽ khiến bạn đau đớn và tất nhiên bạn sẽ không thể “lên đỉnh”. Vì vậy, đối với phụ nữ, bôi trơn đầy đủ sẽ giúp họ thoải mái trong “cuộc yêu” và dễ đạt cực khoái hơn.

Sử dụng bao cao su mỏng khi amp;#34;yêuamp;#34;  Đàn ông có lợi gì, phụ nữ muốn thỏa mãn không thể quên điều này - 1

Bác sĩ cho biết độ dày của bao cao su có liên quan nhiều hơn đến cảm giác của đàn ông. (Hình minh họa)

Trên thực tế, bao cao su dày hay mỏng liên quan nhiều hơn đến cảm giác của các chàng. Theo bác sĩ Chen Weijie, cảm giác ở bộ phận sinh dục nam phụ thuộc vào cảm giác trơn trượt khi quan hệ tình dục và cảm giác về nhiệt độ.

Nhiệt độ “âm đạo” của phụ nữ vào khoảng 38 độ, là nhiệt độ cốt lõi của cơ thể con người, trong khi vùng da ở bộ phận sinh dục nam chủ yếu tiếp xúc với bên ngoài nên nhiệt độ sẽ thấp hơn. . Khi sử dụng bao cao su mỏng hơn, sự chênh lệch nhiệt độ trong quá trình thâm nhập sẽ rõ ràng hơn nên nam giới sẽ cảm thấy hài lòng hơn.

Nhưng chính xác thì sự khác biệt giữa quan hệ tình dục không dùng bao cao su và quan hệ tình dục có bao cao su là gì? Tiến sĩ Luo Shixiu cho biết, nhiều phụ nữ chỉ ra rằng, trong trường hợp quan hệ tình dục không dùng bao cao su, khi dương vật xâm nhập sẽ có cảm giác "xước" rất lạ, nhưng khi dùng bao cao su thì lại cảm nhận được. cảm thấy thoải mái hơn. .

Nói tóm lại, nếu bạn muốn tận hưởng tình dục với đối tác của mình trong khi sử dụng bao cao su, có hai điều cần hiểu:

- Độ dày của bao không chênh lệch nhiều, điểm mấu chốt là độ trơn.

- Độ an toàn của bao cao su cũng chính là mấu chốt giúp chị em đạt được khoái cảm để tự tin hơn khi quan hệ.

Sử dụng bao cao su mỏng khi amp;#34;yêuamp;#34;  Đàn ông có quyền gì, phụ nữ muốn thỏa mãn không được quên điều này - 2

Bác sĩ cho biết, đối với phụ nữ, độ dày của bao không chênh lệch nhiều, mấu chốt là độ bôi trơn. (Hình minh họa)

Làm thế nào để quan hệ tình dục tuyệt vời với bao cao su

Sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục có thể bảo vệ bạn khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục và tránh mang thai. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng sử dụng đồ bảo hộ khi “yêu” sẽ làm giảm cảm giác chân thật nên từ chối sử dụng mà nguy cơ về sức khỏe cũng tăng cao.

Dưới đây là những cách để bạn có một cuộc “yêu” thăng hoa khi sử dụng bao cao su.

1. Sử dụng chất bôi trơn

Mặc dù bao cao su đã có sẵn một ít chất bôi trơn bên trong nhưng việc thêm một vài giọt sẽ làm giảm ma sát gây đau đớn và tăng cảm giác khi quan hệ. Một số bác sĩ thậm chí còn gợi ý rằng nam giới có thể sử dụng một mẹo nhỏ đó là nhỏ 1-2 giọt chất bôi trơn vào bên trong bao trước khi sử dụng, điều này có thể làm tăng khoái cảm. Lưu ý chỉ nên sử dụng một lượng rất nhỏ để tránh tuột bao ra khỏi dương vật.

Sử dụng bao cao su mỏng khi amp;#34;yêuamp;#34;  Đàn ông có quyền gì, phụ nữ muốn thỏa mãn không được quên điều này - 3
Sử dụng bao cao su mỏng khi amp;#34;yêuamp;#34;  Đàn ông được gì, phụ nữ muốn thỏa mãn không thể quên điều này - 4

2. Thử kết cấu bao cao su khác

Trước đây chỉ có bao cao su dày, nhưng ngày nay nó đã phát triển thành bao cao su mỏng hơn có nhiều kết cấu và chất bôi trơn để mang lại khoái cảm tối đa đồng thời mang lại sự bảo vệ tối ưu. Deborah Arrindell, Phó Chủ tịch Chính sách Y tế tại Hiệp hội Sức khỏe Tình dục Hoa Kỳ đưa ra lời khuyên về các lựa chọn bao cao su thú vị hơn cho các cặp đôi: “Nhiều bao cao su ngày nay được thiết kế để hoạt động. để điều này. với mục đích mang lại niềm vui và tăng cường bảo vệ. Có những loại bao cao su có chất bôi trơn tốt cả bên trong và bên ngoài bao. Hoặc bạn cũng có thể thử những cái có gờ để có thêm cảm giác."

3. Đeo bao cao su quyến rũ hơn

Sử dụng bao cao su mỏng khi amp;#34;yêuamp;#34;  Đàn ông có quyền gì, phụ nữ muốn thỏa mãn không được quên điều này - 5

Tâm trí của bạn kiểm soát cơ thể của bạn và bộ não của bạn là trung tâm điều khiển đời sống tình dục của bạn. Thay vì nam giới đeo bao cao su theo cách thông thường, có lẽ hãy để đối tác của bạn sử dụng các phương pháp gợi cảm để đeo bao cao su, trải nghiệm có thể thú vị hơn và khiến bạn háo hức hơn.

Ví dụ, cả hai có thể khiêu khích nhau khi đeo bao cao su cũng là một cách tốt để giữ cho ham muốn được khơi dậy liên tục mà không dừng lại đột ngột.

Sau khi phản bội vợ, chồng không thể ân ái với ai vì điều này, đàn ông đừng nghĩ qua đường là xong

Sau khi phản bội vợ và chia tay, người đàn ông rơi vào mặc cảm đeo bám khiến anh không thể quan hệ với ai.

Sức khỏe sinh sản nam giới