Mới đây trên mạng xã hội TikTok xuất hiện một đoạn clip ngắn với nội dung: "Hãy xem lại camera và bạn sẽ không tin đâu". Đoạn clip chỉ xuất hiện ngắn ngủi nhưng khiến ai cũng xúc động với hình ảnh hai mẹ con trong clip.

Hành động của em bé khiến ai cũng xúc động vì còn rất nhỏ nhưng đã rất hiểu chuyện

Cụ thể trong clip là hình ảnh 3 mẹ con, người mẹ có vẻ rất mệt mỏi và đang dỗ con ngủ nhưng hình ảnh nổi bật nhất ở đây chính là cô bé, khi thấy mẹ đang dỗ con ngủ thì cô bé cũng đứng dậy lấy nước cho cô. Mẹ uống để tiếp tục dỗ con. Không chỉ vậy, sau khi cất cốc nước đi, bé gái đã dựa vào lưng mẹ, ngay sau đó, người mẹ lập tức ôm con gái và em bé vào lòng. Dù còn rất nhỏ nhưng cô không làm khó mẹ, vẫn để mẹ chăm sóc em gái còn cô có thể tự lo cho mình. Sự thấu hiểu câu chuyện của cô gái khiến mọi người cảm động.

Bé làm động tác này khi mẹ dỗ con ngủ, nhìn lại camera mẹ bật khóc vì thương con quá - Ảnh 2.

Bé đút nước cho mẹ uống

Bé làm động tác này khi được mẹ dỗ ngủ, nhìn lại camera, mẹ bật khóc vì thương con quá - Ảnh 3.

Tựa vào lưng mẹ âm thầm

Sau clip, ai cũng bày tỏ sự yêu mến trước sự ngoan ngoãn và hiểu chuyện của em bé. Dù còn rất nhỏ nhưng tôi hiểu tôi là chị cả. Trong clip, nhiều người cũng bày tỏ sự yêu thích trước sự tinh tế của người mẹ, người mẹ cũng rất hiểu con gái và lập tức ôm lấy con khiến cô cũng cảm thấy tủi thân.

https://afamily.vn/em-be-lam-hanh-dong-nay-khi-me-do-em-nho-ngu-khi-xem-lai-camera-ba-me-bat-khoc-nuc- no-vi-qua-thuong-con-20220326212946569.chn