Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại những hình ảnh vô cùng xúc động. Cô gái đang ở trong nhà thì nhìn thấy một nhóm binh lính đang hành quân. Biết các anh cả ngày rất mệt, vác chiếc ba lô nặng trĩu trên vai, mồ hôi nhễ nhại, chị liền kiếm một sọt quýt mang về.

Cô gái cầm từng trái quýt chia cho bộ đội. Cả ngày dù mệt mỏi nhưng nhìn thấy hành động đáng yêu của cô, họ cũng nở nụ cười rạng rỡ đáp lại. Cô bé chỉ biết đứng đó và nhiệt tình tặng những món quà nhỏ cho các chiến sĩ khiến ai nhìn thấy cũng phải bật cười vì quá đáng yêu.

Cô gái gửi quà cho các chiến sĩ đang diễn tập

Bên cạnh đó, mọi người đều ca ngợi sự nuôi dạy của cha mẹ cô gái, cô ấy phải được dạy để yêu thương và tôn trọng những người lính. Nhiều người tin rằng trong tương lai cô bé sẽ trở thành một người hiểu biết, thành đạt và hiếu thảo với ông bà, cha mẹ.

"Thật tuyệt khi được tặng cái này trước đây", "Cảm ơn con gái, nó thật dễ thương, các cô chú trong quân đội sẽ rất hạnh phúc", "Đi bộ 30km với ba lô cũng siêu nặng, hành động này khiến cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn". đặc biệt." đi hành quân thấy thú vị hơn." vui vẻ", "tình quân dân như cá với nước, ai cười nấy cười"... Cư dân mạng bình luận.

Gặp bộ đội hành quân, cô gái hành động ai cũng gật gù

Cô bé dễ thương với giỏ quýt trên tay.

Hành động của cô gái nhỏ khiến những người chứng kiến ​​không khỏi mỉm cười. Lúc còn nhỏ mà cô ấy đã rất dũng cảm, biết thể hiện tình yêu thương như vậy thật đáng khen. Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

https://afamily.vn/gap-cac-chu-bo-doi-tren-duong-hanh-quan-be-gai-lam-mot-hanh-dong-ma-ai-cung-gat-gu-gia- Dinh-giao-duc-qua-tot-tuong-lai-nhat-dinh-thanh-nguoi-tu-te-20220411203927119.chn