Di truyền đóng vai trò quan trọng quyết định chiều cao của trẻ. Tuy nhiên, đây không phải là yếu tố duy nhất mà còn rất nhiều yếu tố bên ngoài khác như điều kiện sống, chế độ dinh dưỡng quyết định trực tiếp đến chiều cao của trẻ. Ngày nay, việc tăng trưởng chiều cao của trẻ đã trở nên dễ dàng hơn với sự ra đời của các dòng sữa chuyên biệt hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ.

TPBVSK HIUP đã mở ra kỷ nguyên đột phá giúp phát triển chiều cao tối ưu cho trẻ với bảng dưỡng chất cân bằng cùng công thức, thành phần và công nghệ độc quyền nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ.

Giúp con cao lớn với sữa hỗ trợ tăng trưởng chiều cao HIUP - Ảnh 1.

Nguồn Canxi tuyệt vời đến từ tảo biển đỏ trong TPBVSK HIUP

Đối với trẻ em, việc bổ sung canxi trong aquamin F từ rong đỏ là vô cùng quan trọng cho sự phát triển toàn diện của cơ thể.

Trong Aquamin F có chứa hàm lượng canxi lên đến 30%. Bên cạnh đó magie và hơn 70 khoáng chất quan trọng khác như kẽm, selen,… rất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của cơ thể. So với canxi vô cơ thì canxi trong rong đỏ rất đặc biệt, chúng không chỉ dễ hấp thu mà còn không bị lắng đọng, trẻ sẽ dễ dàng thích nghi và hợp với sữa mà không lo ảnh hưởng đến đường ruột hay hệ tiêu hóa. .

TPBVSK HIUP với nguồn canxi tự nhiên từ tảo biển đỏ Aquamin F hấp thu nhanh hơn canxi thông thường đã tạo nên cơn sốt trong việc hỗ trợ cải thiện chiều cao cho trẻ, được các chuyên gia và bà mẹ đánh giá cao và tin dùng. sử dụng.

Giúp con cao lớn với sữa hỗ trợ tăng trưởng chiều cao HIUP - Ảnh 2.

Bộ ba cao lớn CaD3K2 – chìa khóa phát triển chiều cao vượt trội cho trẻ trong TPBVSK HIUP

Các vi khoáng chất cần thiết cho chiều cao của trẻ bao gồm vitamin A, vitamin D3, vitamin K2, canxi, kẽm… trong đó bộ ba vi chất ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của xương là canxi, vitamin D3, vitamin K2. . Đây được coi là bộ ba hoàn hảo và không thể tách rời giúp trẻ có được chiều cao lý tưởng. TPBVSK HIUP đã tận dụng triệt để sức mạnh của bộ ba CaD3K2, là sự lựa chọn tuyệt vời cho trẻ trong giai đoạn vàng của sự phát triển.

Giúp con cao lớn với sữa hỗ trợ tăng trưởng chiều cao HIUP - Ảnh 3.

Vitamin D3, còn được gọi là cholecalciferol, là một loại vitamin tan trong chất béo được xử lý qua gan và thận. Khi hoạt động trong cơ thể, loại vitamin này sẽ liên kết với một số tế bào trong cơ thể để điều hòa canxi và phốt pho từ thức ăn. Vitamin D3 được coi là chìa khóa vàng trong quá trình hấp thụ canxi vào xương.

Vitamin K2 trong sữa giúp kích hoạt osteocalcin từ dạng không hoạt động sang dạng hoạt động, có khả năng gắn và đưa canxi vào khung xương. Sữa giúp tăng sinh collagen cho xương, giúp sụn ở đầu xương phát triển nhanh hơn, từ đó hỗ trợ quá trình tăng trưởng chiều cao của trẻ.

Bộ ba cao lớn CaD3K2 có trong HIUP chính là chìa khóa vàng giúp con bạn có chiều cao lý tưởng.

Vì sao mẹ nên chọn TPBVSK HIUP cho con trong giai đoạn vàng phát triển?

HIUP ra đời là kết quả của một thập kỷ nghiên cứu giữa các chuyên gia dinh dưỡng Việt Nam và các nhà khoa học hàng đầu Hoa Kỳ. TPBVSK HIUP HIUP đã mở ra một kỷ nguyên phát triển chiều cao cho trẻ đầy đột phá và tiến bộ.

TPBVSK HIUP với nguồn dưỡng chất dồi dào và cân đối được nghiên cứu theo tỷ lệ vàng. Đặc biệt với 100% nguyên liệu và công nghệ nhập khẩu từ Hoa Kỳ, sản phẩm này sẽ cung cấp một chế độ ăn giàu dinh dưỡng giúp bé phát triển tốt cả chiều cao, thể chất và trí tuệ.

Bên cạnh đó, TPBVSK HIUP được phát triển với công thức gần giống với sữa mẹ nên có hương vị thơm mát, dễ uống. Sản phẩm hạn chế tình trạng táo bón cho trẻ, cung cấp đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho trẻ. TPBVSK HIUP hiệu quả và an toàn cho sức khỏe bé, giải quyết nỗi lo cha thấp con lùn của nhiều gia đình Việt.

Giúp con cao lớn với sữa hỗ trợ tăng trưởng chiều cao HIUP - Ảnh 4.

TPBVSK HIUP - Dinh dưỡng chuẩn Mỹ được nghiên cứu phù hợp với thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam, giúp trẻ phát triển tốt về chiều cao, thể chất và trí tuệ chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời. cho trẻ sơ sinh. HIUP luôn hiểu rằng cha mẹ luôn mong muốn những điều tuyệt vời cho con mình, luôn muốn con có một tương lai hạnh phúc và thành công và sứ mệnh của HIUP chính là vì điều quý giá đó. HIUP tự tin “Nâng tầm vóc Việt”!

Sản phẩm được phân phối tại Công ty TNHH Kinh doanh và Công nghệ ALAMA Việt Nam.

Địa chỉ: Số 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

https://afamily.vn/giup-con-cao-lon-voi-sua-ho-tro-tang-truong-chieu-cao-hiup-20220322130903454.chn