Chăm sóc con cái là công việc vô cùng quan trọng đối với bất kỳ gia đình nào. Nhưng ở mỗi gia đình, tùy từng hoàn cảnh mà có cách chăm sóc khác nhau, nhưng ai cũng mong con lớn lên khỏe mạnh, hạnh phúc.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại sự khác biệt giữa bé gái sống cùng bà nội và dì (chị ruột của bố) đã khiến cư dân mạng được phen cười bò. Hóa ra khi ở cùng với những người thân khác nhau, các em bé cũng có một cuộc sống khác.

Sự khác biệt giữa mẹ chồng và em chồng

Cụ thể, khi ở với bà ngoại, cháu ăn ngon, mặc đẹp, lúc nào cũng gọn gàng, tươi tắn, xinh xắn như một tiểu thư. Nhìn thoáng qua cũng biết cô được bà nội nuông chiều, lo cho cô từ bữa ăn đến giấc ngủ, không cho đụng tay vào bất cứ thứ gì. Tuy nhiên, khi anh chuyển đến sống cùng cô, mọi thứ dường như đã thay đổi.

Do quan niệm và quan điểm nuôi dạy con hiện đại hơn nên con gái khi ở với mẹ sẽ phải tự làm rất nhiều việc. Khi ăn thì ăn vội tô mì, ăn xong tranh thủ thu dọn bát đĩa, quần áo luộm thuộm. Một lúc sau, kết quả là cô gái nức nở, lườm cô bằng ánh mắt "hình viên đạn".

Gửi con gái về cho mẹ chồng và em chồng ở chung, một thời gian sau, người mẹ nhận kết quả không tưởng - Ảnh 2.

Sự khác biệt giữa trời và đất...

Đoạn clip khiến các bà mẹ vừa thương vừa buồn cười. Rõ ràng là sống với ông bà luôn được nuông chiều, quan tâm nhưng sống với những người trẻ hiện đại, bao gồm cả bố mẹ và con cái, sẽ phải tự lập hơn, tự mình làm những công việc đơn giản. Công việc không quá nặng nhọc, bé có thể tự vệ sinh cá nhân là rất tốt.

Tất nhiên, đoạn clip trên chỉ là ai đó trêu chọc em bé, còn thực tế, em bé rất được nuông chiều nhưng sẽ nghiêm khắc hơn ông bà một chút. Dù là cô, chú hay anh thì ai cũng luôn mong muốn con mình khỏe mạnh, ngoan ngoãn đúng không nào?

''Thấy mày đi làm mà dám ăn hiếp cục cưng của người ta'', ''Thấy mày khóc mà mày chịu, đau lòng lắm'', Tao xin lỗi. Dì mày còn ở nhà không, dì bị đuổi ra đường vì bắt nạt mày à'', 'Tao trêu mày thôi, giờ muộn rồi tao mách bà''... người hài hước bình luận.

https://afamily.vn/gui-con-gai-ve-cho-me-chong-va-em-chong-cung-cham-sau-1-thoi-gian-nguoi-me-nhan-ve-thanh- không tin -20220329132239683.chn