Mới đây, trên trang cá nhân của mình, hot mom Văn Thùy Dương đã chia sẻ câu chuyện gia đình khiến nhiều người không khỏi xót xa. Vì cả nhà mắc Covid-19 nên bé gái buộc phải cách ly bà nội để tránh lây nhiễm chéo. Vì thế, dù rất yêu và nhớ nhau nhưng họ chỉ biết nhìn nhau qua khe cửa, chờ ngày khỏi bệnh hoàn toàn.

Trong clip, hai cậu bé Cốm - Cảnh được vào thăm bà nội qua khe cửa. Hai cậu bé chưa biết nói nên chỉ bập bẹ như muốn được vào cùng bà ngoại. Hình ảnh bà ngồi trong nhà lặng lẽ nhìn hai đứa cháu ngoại khiến ai cũng vô cùng xúc động.

Bà ngoại lén lau nước mắt nhìn đứa cháu lọt F0 qua khe cửa

"Mẹ!

Con gái, con rể và cháu nội đều là F0, chăm sóc mẹ thì ít nhưng được cho ăn hàng ngày. Bữa trưa chưa ăn xong đã nhận bữa tối rồi. Có hôm trong bữa cơm, thấy con bấm điện thoại, cả nhà nói chuyện và hỏi: “Trưa nay con ăn gì?”. Anh cười và nói "nhà anh và nhà mẹ nhất định sẽ ăn cùng một món" rồi anh đặt quả cam vào mâm cơm nhà mình, cả nhà cười như điên! Đúng rồi, nhà chị cũng có bát vịt hầm sen mà nhà em cũng vậy!.

Cả đời tôi như vậy, lo cho con cháu, chu toàn và sòng phẳng. Sáng nay thấy con gái nói nhà đông như ăn cơm, thấy hộp cá kho tộ, chắc nhà con gái mỗi người một hộp, mai có thêm món...

Tôi không biết liệu mình có thể chăm sóc các con của mình trong tương lai hay không. Có người sẽ chế giễu rằng “mẹ nuông chiều con” hay “bây giờ thiếu gì khổ…”. Tôi thì thấy khác, tôi biết mẹ nhớ con, nhớ cháu, tôi hiểu mẹ cả đời không thể từ bỏ việc chăm sóc người khác, yêu thương chồng con nên dù có nhấc máy cũng được. không. Một cuộc điện thoại, thế là đủ. Bàn ăn đầy ắp, nhưng ăn cơm mẹ nấu, dù quên nêm muối, lòng vẫn thấy tràn đầy yêu thương!

Cho nên “yêu hết lòng thì phục vụ người mình yêu không bao giờ khó!”.

Hai cháu trai mắc Covid-19, người bà lén lau nước mắt nhìn con qua khe cửa, muốn ôm con mà không được - Ảnh 2.

Bà nội lặng lẽ nhìn họ qua cửa sổ.

Thế mới hiểu vì sao có những bà mẹ ngày nào cũng phải gọi 10 cuộc điện thoại chỉ để hỏi cùng một câu "con có mệt không? Con ăn cơm chưa? Chưa nói chuyện với con gái mà quên hỏi han con rể một cách đàng hoàng chu đáo". “. chan chứa yêu thương, mẹ luôn nhớ về hai đứa cháu...

Đúng là “ở đâu có mẹ, ở đó có nhà!”.

Hôm nay nhớ mẹ, tôi đưa hai con về nhà nhưng để mẹ yên tâm, tôi chỉ dám nhìn mẹ từ xa”. Bà Văn Thùy Dương chia sẻ.

Những dòng chia sẻ của hot mom Văn Thùy Dương khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào, xúc động. Những người mẹ, người bà luôn là vậy, cả đời làm lụng vất vả yêu thương con cháu, không cầu mong gì ngoài những người thân trong gia đình luôn khỏe mạnh, hạnh phúc.

"Xúc động quá, nhìn mẹ mà nhớ đến mẹ, mẹ may mắn quá", "Mong mẹ mau khỏe để được ôm mẹ nhiều nhé", "Mẹ luôn là vậy. Mẹ lo lắng cho chúng con cả đời rồi". cuộc sống. cảm ơn bạn rất nhiều"... mọi người bình luận.

https://afamily.vn/hai-chau-trai-mac-covid-19-ba-ngoai-len-lau-nuoc-mat-lang-nhin-chau-qua-khe-cua-thuong-lam-muon- om-chau-lam-nhung-khong-the-duoc-20220315150627021.chn