Dù là ca sĩ nổi tiếng nhưng Hòa Minzy lại được mọi người yêu mến bởi tính cách hòa đồng cũng như sự chân thành, luôn yêu thương mọi người xung quanh. Kể từ khi về chung một nhà, cô tiếp tục được yêu mến và ngưỡng mộ nhiều hơn bởi sự dễ thương và cách nuôi dạy con ngoan mà ai cũng muốn học hỏi. Dù khá bận rộn với công việc nhưng nữ ca sĩ vẫn không quên nhiệm vụ chính của mình là một bà mẹ cho con bú. Cô luôn dành thời gian chơi với con và dạy con học. Cô thường chia sẻ những món đồ mua cho Bo từ quần áo đến đồ dùng học tập. Mới đây trên trang cá nhân của mình, cô chia sẻ một công cụ giúp trẻ học nhanh và phát triển tư duy, đó là bảng vẽ thông minh.

Hòa Minzy bật mí những dụng cụ học tập giúp con thông minh hơn mà mẹ không nên bỏ qua - Ảnh 1.

Dù bận rộn với công việc nhưng Hòa Minzy luôn dành thời gian dạy con

Theo chia sẻ của Hòa Minzy, đây không chỉ là bảng vẽ đồ chơi mà nó còn được dùng làm bàn học hay bàn ăn cho các bé. Với bảng vẽ thông minh sẽ giúp bé tự do thể hiện những ý tưởng trong đầu, giúp trí não bé phát triển linh hoạt hơn, đồng thời còn có tác dụng tạo hứng thú cho bé mỗi khi ngồi học mà không cần phải mang đến lớp. . chán nữa.

Hòa Minzy bật mí những dụng cụ học tập giúp con thông minh hơn mà mẹ không nên bỏ qua - Ảnh 2.

Bảng vẽ thông minh Hòa Minzy mua cho Bo học

Bảng có màu trắng và khi vẽ sẽ có 4 ngăn màu khác nhau, bút từ được thiết kế treo trên bảng giúp bé không bị mất bút khi chơi. Góc dưới bảng có thiết kế mô phỏng cuốn sách với tác dụng giúp bé dễ dàng lật sách và tự mình khám phá các khối hình trong đó. Góc dưới bên phải bảng vẽ có 3 răng xoay giúp bé vừa học vừa chơi không chán. Ngoài chức năng làm bảng vẽ hay bàn học, sản phẩm còn được thiết kế giống chiếc đàn piano, khi bé bấm phím sẽ tạo ra âm thanh, màu sắc khác nhau giúp bé vui chơi và phát huy trí tưởng tượng. sự linh hoạt của não bộ.

Hòa Minzy bật mí những dụng cụ học tập giúp con thông minh hơn mà mẹ không nên bỏ qua - Ảnh 3.

Bảng trông rất được thiết kế

Hiện nay trên thị trường bảng vẽ thông minh được bán với giá 386.900 VNĐ. Với một chiếc bảng đắt tiền như vậy nhưng hiệu quả mà nó mang lại rất tuyệt vời. Vì vậy, các mẹ nên chuẩn bị cho con sớm từ khi còn nhỏ để giúp con thông minh và học hỏi được nhiều điều thú vị hơn.

Hòa Minzy bật mí những dụng cụ học tập giúp con thông minh hơn mà mẹ không nên bỏ qua - Ảnh 4.
Hòa Minzy bật mí những dụng cụ học tập giúp con thông minh hơn mà mẹ không nên bỏ qua - Ảnh 5.
https://afamily.vn/hoa-minzy-bat-mi-mot-dung-cu-hoc-tap-giup-con-thong-minh-hon-ma-cac-ba-me-khong-nen-bo- qua-20220314201813078.chn