Sau khi tuyên bố chia tay chồng thiếu gia, mẹ con Hòa Minzy hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bên nhau. Bà mẹ một con tập trung vào công việc và cố gắng hết sức để mang đến cho Bo Bo cuộc sống tốt nhất.

Đến nay, giọng ca "Không thể bên nhau mãi" vẫn luôn nhận được sự ngưỡng mộ bởi không chỉ tài năng, xinh đẹp mà cách nuôi dạy con của cô cũng vô cùng khéo léo. Chú Bo tuy còn nhỏ nhưng rất hiểu chuyện, ngoan ngoãn và biết vâng lời bố mẹ. Bo cũng rất thông minh, chỉ cần mẹ hướng dẫn là làm được ngay.

Mới đây, một lần nữa người hâm mộ phải khen ngợi cách nuôi dạy con của bà mẹ trẻ. Cụ thể, hai mẹ con đang đá bóng ở sảnh chung cư thì bất ngờ quả bóng bay về phía cuối sảnh. Tuy nhiên, do bóng đèn ở đó bị hỏng nên chập chờn liên tục, từ sáng đến tối. Bo sợ quá, không dám ra ngoài nhặt bóng nữa.

Hòa Minzy dạy con vượt qua nỗi sợ bóng tối

Trong tình huống này, cách mà nhiều bà mẹ vẫn áp dụng là: mắng con (con tự bế, mẹ không bế con); giễu cợt (em không lấy được bóng nhưng sáng như vậy thì có gì mà sợ) hoặc mặc kệ (sáng ra cũng được, em sợ quá nên đành chịu thôi).. .

Không áp dụng những cách trên, Hòa Minzy quyết định giúp con vượt qua nỗi sợ hãi. Cô cứ nói: "Đèn hỏng, anh đây, em đằng sau. Cố gắng lấy bóng, hai mẹ con cùng nhau vượt qua khó khăn". Và khi anh Bo nhặt bóng, Hòa Minzy đã hét lên: "Tôi đã vượt qua nó, tôi đã làm được". Hai mẹ con cũng đồng thanh: "Tôi có thể làm điều đó".

Khoảnh khắc tưởng chừng đơn giản nhưng lại chứa đựng rất nhiều điều, đặc biệt là cách Hòa Minzy yêu thương và dạy dỗ con cái. Bà mẹ một con luôn nhẹ nhàng, nghiêm khắc để con không sợ hãi mà còn tự lập, được làm điều mình thích.

Hòa Minzy giúp con vượt qua nỗi sợ bóng tối bằng cách này, một lần nữa phải nể cách dạy con cực khéo của cô - Ảnh 2.

Khoảnh khắc siêu đáng yêu của hai mẹ con

Chia sẻ thêm về đoạn clip, bà mẹ một con chia sẻ: "Ở góc hành lang, bóng đèn bị hỏng, hai mẹ con đang chơi nhưng bóng hết nên Bo sợ không dám ra. Khi còn bé, có lẽ nhiều bạn cũng sợ hãi như Bo, nhưng có mẹ sau lưng, con sẽ luôn vượt qua tất cả mọi người. Cảm giác này thật tuyệt với con phải không bố mẹ?”.

Có thể thấy, hậu ly hôn, Hòa Minzy vẫn giữ thái độ sống lạc quan, tích cực và luôn cố gắng chăm sóc cậu con trai nhỏ. Điều này cũng khiến người hâm mộ yên tâm phần nào.

https://afamily.vn/hoa-minzy-giup-con-vuot-qua-noi-so-bong-toi-bang-cach-nay-lai-mot-lan-nua-phai-ne-phuc-cach- day-con-cuckold-can-leo-20220324114527532.chn