Một trong những sao nhí Vbiz nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng chính là bé Bo - con trai của Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải. Dù hiện tại đã chia tay nhưng cả hai khẳng định sẽ luôn dành thời gian chăm sóc và yêu thương con trai. Được mẹ huấn luyện và dạy dỗ từ nhỏ nên Bo rất thông minh và hiểu chuyện.

Nếu theo dõi Hòa Minzy đã lâu, người hâm mộ sẽ biết ngay cách bà mẹ một con đồng hành và dạy dỗ con trai. Phương pháp của nữ ca sĩ vừa mềm dẻo vừa cứng rắn, luôn khuyến khích và rèn luyện con từ những việc nhỏ thông qua sinh hoạt hàng ngày. Bo càng lớn càng thông minh, nhanh nhẹn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Đặc biệt mới đây, Hòa Minzy bất ngờ tiết lộ số của anh Bo. Được biết, chàng trai mang số báo danh 22/4. Theo tìm hiểu, đây là con số đặc biệt, được coi là có nhiều phúc khí, có tiềm năng, thích học hỏi và tiếp thu mọi thứ rất nhanh. Người sau này thường có khả năng lãnh đạo.

Hòa Minzy tiết lộ tướng số của con trai.

Theo trường phái số học Pitago, thần số học 22/4 chỉ được tạo ra từ tổng các ngày sinh tính theo Hệ mặt trời bằng 22. Nhưng thông thường theo phép nhân cấp số cộng, khi cộng mỗi chữ số 22 thì tổng là 4 (của phép tính 4). Tuy nhiên, có rất ít trường hợp tổng ngày sinh là 22 nên trong thần số học có một con số đặc biệt là 22/4.

Tử vi ngày 22/4 là người có trách nhiệm, nguyên tắc và kỷ luật trong công việc cũng như trong cuộc sống. Họ luôn muốn mọi thứ phải hoàn hảo nhất có thể. Họ sống có lý tưởng, có đam mê và biết nắm bắt mọi cơ hội để mang lại lợi ích cho cá nhân. Ngoài ra, họ sống thật thà, thẳng thắn, nhiệt tình giúp đỡ mọi người, đứng về phía chính nghĩa và khi bạn đã nỗ lực, họ sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Hòa Minzy dạy con trai

Hòa Minzy xử lý khi con trai mè nheo, mắng mẹ

Có thể nói cung bói sinh ngày 22 tháng 4 là con người của công việc, họ thích làm việc và mong đợi kết quả, luôn cố gắng. Nhìn chung, họ rất chăm chỉ, nỗ lực và dành nhiều thời gian cho công việc. So với các cung hoàng đạo, người sinh ngày 22 tháng 4 toát lên khí chất mạnh mẽ, tự tin khi đứng trước đám đông, có trực giác nhạy bén nhận biết điều tốt, việc nguy nhưng lại khó bộc lộ cảm xúc để đối đầu. đảng biết.

Là vua của tất cả các con số, con số 22/4 được biết đến là con số thừa hưởng nhiều quyền lực nhất. Mang trong mình là sự tự tin, sự nhạy cảm và trực giác rất cao, cùng khả năng thích ứng vượt trội. Họ luôn là trung tâm của sự chú ý trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Nhưng cũng cần hết sức lưu ý đến việc cân bằng cuộc sống, đừng để công việc đè nặng lên mình rồi làm lệch cân bằng cuộc sống, gây ra những hậu quả nặng nề không thể cứu vãn.

Bé Bo đọc tên gần 30 quốc kỳ

Từ nhỏ đến khi trưởng thành, Bo ngày càng khẳng định là cậu bé hiểu chuyện, có tiềm năng và tố chất từ ​​nhỏ. Ngoài ra, cũng phải dành lời khen cho Hòa Minzy vì đã nuôi dạy con rất chu đáo, hướng dẫn con trở thành người có ý chí và tự rèn luyện bản thân.

Tuy nhiên, tướng số hay tướng số không phải là thứ quyết định vận mệnh của mỗi người, nó chỉ là phương tiện để con người ứng dụng vào trong cuộc sống.

Hòa Minzy và con trai - bé Bo siêu đáng yêu!

Nếu biết mình mang số dương sẽ sống tốt hơn, nếu tên đi kèm số âm sẽ hóa giải, giảm thiểu rủi ro trong cuộc sống. Đó là sự tu tâm, dưỡng tính, thay đổi cuộc sống, lời nói và cách chúng ta đang yêu cuộc sống này. Điều quan trọng nhất là phải tích cực, tốt bụng và yêu thương.

Hòa Minzy tiết lộ lá số của con trai khiến ai cũng choáng vì quá đặc biệt:
https://afamily.vn/hoa-minzy-tiet-lo-than-so-hoc-cua-con-trai-khien-ai-nay-choang-vang-vi-qua-dac-biet-chinh-la- con-so-vua-thong-minh-sau-nay-chac-chan-lam-nen-chuyen-lon-20220425110808533.chn