Sau khi sinh cặp song sinh Lisa và Leon, mẹ Hà Hồ thường xuyên chia sẻ hình ảnh các con trên trang cá nhân từ khi mới sinh cho đến khi trưởng thành. Chúng ta thường xuyên bắt gặp những hình ảnh đáng yêu, ngộ nghĩnh của cặp song sinh Leon và Lisa khi được mẹ đăng tải. Ngoài ra, mẹ Hà Hồ cũng thường chia sẻ việc kết hợp để con vừa vui chơi vừa rèn luyện sức khỏe bằng cách cho con tiếp xúc với bên ngoài nhiều hơn để con học hỏi những điều mới xung quanh theo một cách mới. nhanh nhất.

Đặc biệt, Hà Hồ thường xuyên cho con đi bơi để bé làm quen với môi trường nước và học bơi từ nhỏ. Chúng ta thường bắt gặp hình ảnh cậu cả Subeo cùng cả nhà tập bơi cùng Leon, Lisa. Đặc biệt, hai cậu nhóc cũng tỏ ra rất yêu thích bộ môn này nên thường xuyên được mẹ dạy bơi.

Học mẹ Hà Hồ bí quyết giúp con cao lớn khỏe mạnh từ nhỏ mẹ nào cũng cần lưu ý - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà thường xuyên cho các con đi bơi

Học mẹ Hà Hồ bí quyết giúp con cao lớn khỏe mạnh từ nhỏ mẹ nào cũng cần lưu ý - Ảnh 2.

Hình như Leon cũng thích môn thể thao này

Học mẹ Hà Hồ bí quyết nuôi con cao lớn khỏe mạnh từ nhỏ mẹ nào cũng cần lưu ý - Ảnh 3.

Lisa được anh Subeo dạy bơi

Học mẹ Hà Hồ bí quyết nuôi con cao lớn khỏe mạnh từ nhỏ mẹ nào cũng cần lưu ý - Ảnh 4.

Leon và Lisa được làm quen với nước từ nhỏ

Cho trẻ học bơi sớm sẽ giúp trẻ tăng cường trí nhớ, phát triển phản xạ, khi cơ thể hoạt động dưới nước sẽ giúp các cơ của bé phát triển, giúp bé ăn ngon, ngủ sâu, phát triển toàn diện. chiều cao và tăng cường hoạt động của hormone tăng trưởng. Vì vậy, việc cho bé tập bơi từ nhỏ là vô cùng cần thiết để giúp bé rèn luyện sức khỏe, giúp bé có nền tảng vững chắc khi trưởng thành.

https://afamily.vn/hoc-hoi-me-ha-ho-bi-quyet-giup-con-khoe-manh-va-phat-trien-chieu-cao-ngay-tu-luc-nho-ma- me-bim-nao-cung-can-phai-chu-y-20220327205122795.chn