Mới đây trên trang cá nhân của mình, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh hai anh em Richard và Chloe đang rất chăm chú đọc sách. Đoạn clip được chia sẻ với nội dung như sau: “Nhật ký của một cậu bé nhút nhát”. Đây là tên một cuốn tiểu thuyết được dịch sang tiếng Việt là "Nhật ký của một cậu bé nhút nhát".

Hai anh em Richard và Chloe đang say sưa đọc tiểu thuyết "Nhật ký cậu bé nhút nhát"

Học Tăng Thanh Hà dạy con thói quen đọc sách từ nhỏ bằng cuốn tiểu thuyết thú vị - Ảnh 2.

Tăng Thanh Hà cho biết hai anh em rất tâm đắc với bộ ảnh này

Có thể thấy, dù còn rất nhỏ nhưng hai anh em Richard và Chloe đều rất giỏi tiếng Anh và phát âm rất chuẩn. Tăng Thanh Hà cho biết: Hai con lớn của chị rất thích cuốn sách này và thường xuyên đọc, chị cũng chia sẻ luôn rèn cho các con thói quen đọc sách từ nhỏ. Được biết, hai anh em Richard và Chloe của nhà Tăng Thanh Hà cũng rất thích cuốn sách mà mẹ mua cho.

"Nhật ký cậu bé nhút nhát" là một cuốn tiểu thuyết kinh điển của tác giả Jeff Kinney. Tiểu thuyết “Nhật ký cậu bé nhút nhát” được hình thành và phác thảo vào năm 1988. Bộ truyện gọi là nhật ký nhưng nếu đúng ra thì nó là một hồi ký với những tình huống hài hước, lôi cuốn người đọc. Trong quá trình lớn lên cậu bé Greg khiến mọi người thích thú và luôn quan tâm. hoang mang trước những tình huống khó khăn.

Học Tăng Thanh Hà dạy con thói quen đọc sách từ nhỏ bằng cuốn tiểu thuyết thú vị - Ảnh 3.

Bộ truyện gồm 11 tập với nhiều nội dung hấp dẫn

Được biết, hiện trên thị trường, model này có nhiều mức giá khác nhau và được bán trên các sàn thương mại điện tử. Và bộ truyện có giá 516.000đ trọn bộ 11 tập đã bao gồm thuế theo pháp luật hiện hành.

Học Tăng Thanh Hà dạy con thói quen đọc sách từ nhỏ bằng cuốn tiểu thuyết cực thú vị - Ảnh 4.
Học Tăng Thanh Hà dạy con thói quen đọc sách từ nhỏ bằng cuốn tiểu thuyết thú vị - Ảnh 5.
https://afamily.vn/hoc-hoi-tang-thanh-ha-day-con-thoi-quen-doc-sach-tu-nho-bang-bo-tieu-thuyet-het-suc-thu-en- 20220315183001197.chn