Làm mẹ đối với một người phụ nữ bình thường đã không dễ dàng, nhưng với Tường Vy - cô gái sinh năm 1995 bị cụt cả hai cánh tay sau một trận sốt khi còn trẻ lại càng khó khăn hơn.

Sinh ra và lớn lên tại thành phố Đà Lạt, Tường Vy sở hữu nước da trắng ngần và ngoại hình xinh xắn. Tuy nhiên, trong một lần sốt cao lúc 5, 6 tuổi, Tường Vy đột ngột mất cảm giác ở cả hai tay. Trải qua hai lần phẫu thuật nhưng không có kết quả tốt, đôi tay của Vy dần trở nên cứng đơ và không còn cầm nắm được vật gì. Từ đó em dần tự ti trước bạn bè, thầy cô và nhất là trước bạn khác giới.

Xúc động hình ảnh hot girl 9X nuôi con bằng chân - Ảnh 1.

Tường Vy sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, đáng yêu.

Tuy nhiên, không khuất phục trước nghịch cảnh, Tường Vy bắt đầu học cách sống và làm mọi việc bằng đôi chân của mình. Cô bắt đầu học trang điểm, sử dụng máy tính và học đại học. Hiện Tường Vy là chủ một shop mỹ phẩm và là hiện tượng mạng với hơn chục lượt theo dõi trên các trang mạng xã hội.

Không chỉ được ngưỡng mộ bởi nghị lực sống phi thường, cô còn khiến mọi người cảm động khi quyết định làm mẹ đơn thân vào năm 2018. Chia sẻ về việc mang thai, Vy cho biết mọi chi phí đều do cô tự trang trải. , bao gồm cả chăm sóc tiền sản. Đi khám bệnh, Vy tự đi hoặc nhờ mẹ chở.

Xúc động hình ảnh hot girl 9X nuôi con bằng chân - Ảnh 2.

Vy sở hữu một nghị lực phi thường

Được dự báo sẽ khó có con nên khi biết tin mình mang thai, Tường Vy rất trân trọng và làm mọi cách để nuôi con. Khi được hỏi về những khó khăn khi mang thai, Tường Vy chia sẻ: “Khi làm các xét nghiệm, bác sĩ cho biết khả năng bé mắc bệnh Down và phải tiến hành chọc ối mới biết kết quả”.. Lúc đó, cô rất sợ hãi và chuẩn bị tinh thần đón nhận tình huống xấu nhất. Tuy nhiên, khi xét nghiệm xong và được thông báo em bé hoàn toàn bình thường, chị Vy đã òa khóc vì sung sướng.

Xúc động hình ảnh hot girl 9X nuôi con bằng chân - Ảnh 2.

Gia Huy tự lập từ nhỏ, biết nghe lời mẹ và bà

Hiện tại, cậu bé Gia Huy của gia đình Tường Vy đã biết đi và rất đáng yêu. Vy chia sẻ: “Có lúc bé đòi mẹ bế nhưng đưa tay ra thì bé không chịu mà chỉ vào chân đòi mẹ bế”.. Vy cũng chia sẻ rằng Gia Huy từ nhỏ đã rất nghe lời mẹ và bà. Biết công việc của mẹ bận rộn và vất vả nên Gia Huy tự giác chơi một mình và không bám mẹ quá nhiều. Dù công việc kinh doanh khá bận rộn nhưng Tường Vy luôn dành thời gian cho con trai, chăm sóc cậu từ bữa ăn đến giấc ngủ như những bà mẹ bình thường.

Xúc động hình ảnh hot girl 9X nuôi con bằng chân - Ảnh 4.

Hiện tại, Vy đã có một bến đỗ hạnh phúc cho cuộc đời mình

Nói về đích đến hạnh phúc của mình, Vy chia sẻ: “Hiện tại Vy và người đó đang trong quá trình tìm hiểu và nếu không có gì thay đổi thì sang năm sẽ đính hôn”.. Cô nói thêm: "Khi ở bên anh, Vy có cảm giác như một nàng công chúa thực sự. Anh quan tâm, lo lắng cho Vy từ những điều nhỏ nhất, đời thường nhất. Ngoài ra, Gia Huy và chồng rất tình cảm, mỗi lần Vy đều đùa anh đi vắng. , cô chạy đến ngăn anh đi.. Có thể thấy, sau bao thăng trầm, Tường Vy đã có được hạnh phúc xứng đáng và vẽ nên một cái kết có hậu cho câu chuyện cổ tích của đời mình.

Qua câu chuyện của bà mẹ đơn thân 9X Tường Vy chắc hẳn đã tiếp cho chúng ta động lực rất lớn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, câu chuyện trên cũng là lời cảnh tỉnh cho những ông bố, bà mẹ. Nếu có con, hãy cố gắng chăm sóc và nuôi nấng chúng, đừng viện nhiều cớ để vứt bỏ những đứa trẻ vô tội ấy.

https://afamily.vn/hot-girl-9x-nuoi-con-bang-doi-ban-chan-hien-tai-da-tim-duoc-ben-do-duoc-la-co-cong-chua- that-su-20220307221932511.chn