Nguyễn Thanh Tuấn (sinh năm 1990, nghệ danh JustaTee) là nam rapper đã quá quen thuộc với công chúng. Năm 2018, JustaTee kết hôn với hot girl Trâm Anh sau 5 năm hẹn hò. Đến nay, gia đình nhỏ đã có thêm 2 thành viên mới là Cici Anh Chi (4 tuổi) và Mino Anh Minh (hơn 1 tuổi).

Cuộc sống gia đình 4 người của nam rapper khiến công chúng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, phải đến khi cả gia đình cùng tham gia chương trình".Mẹ vắng nhà, bố là siêu nhân" thì bạn đọc sẽ hiểu thêm về cuộc sống của ông bố trẻ. Lấy chồng và có con đã khiến tính cách của JustaTee thay đổi rất nhiều, bản thân anh luôn cảm thấy không có đủ thời gian bên con nên quyết định tham gia show lần này. .

“Mẹ đi vắng, bố là siêu nhân” là chương trình truyền hình thực tế được Việt hóa từ “The return of Superman” của Hàn Quốc. Chương trình có sự tham gia của 4 gia đình nghệ sĩ: Khắc Việt, JustaTee, Lương Thế Thành và Đức Thịnh. Bên cạnh yếu tố hài hước hay sự vụng về của các ông bố khi chăm con, chính sự đáng yêu "tan chảy" của các bé sẽ là điểm thu hút của chương trình.

Ai theo dõi gia đình JustaTee đều biết Trâm Anh luôn là người lo lắng, chăm sóc các em nhiều hơn. Do tính chất công việc, nam rapper thường xuyên phải đi công tác nhưng chỉ cần có thời gian, anh sẽ ở bên và chăm sóc các con. Hot girl Trâm Anh cũng vô cùng hạnh phúc khi hay tin chồng đăng ký tham gia chương trình này vì muốn cả 3 có nhiều thời gian bên nhau hơn.

JustaTee lần đầu trải lòng về việc làm cha:

Gia đình rapper.

''Cici thông minh, hài hước, thích pha trò, truyền năng lượng tích cực cho mọi người. Mino nghiêm túc giống bố, cẩn thận, ham học hỏi, ít nói, đôi khi im lặng, rất khó nắm bắt.Vợ chồng JustaTee chia sẻ về con cái.

"Khi có gia đình là một đẳng cấp hoàn toàn khác, khi có con, tôi thay đổi rất nhiều. Hành trình đến với gia đình, con cái và cuộc sống hiện tại khiến tôi sống tích cực hơn. Nửa năm ở nhà, nửa năm đi xa , nên khi bọn trẻ lớn lên, tôi không có cơ hội ở bên chúng nhiều, không được nhìn thấy nhiều thứ như lần đầu tiên chúng gọi tên bố hay những thứ tương tự như vậy. về nhà, bạn bè quên tên, tôi nghĩ mình nên có những kỉ niệm với con để khi nó lớn lên nó sẽ biết rằng ngày xưa không phải bố bỏ rơi nó mà do cuộc đời khiến nó ra nông nỗi này”.JustaTee chia sẻ.

JustaTee lần đầu trải lòng về việc làm cha:

Quang cảnh ấn tượng của Cici.

Cụ thể, chương trình sẽ đưa ra thử thách mẹ Trâm Anh đi vắng vài ngày, ba bố con JustaTee, Cici và Mino sẽ ở nhà chăm sóc lẫn nhau, từ cho ăn, tắm rửa đến trông con đều một tay . bởi cha của họ. . Chắc chắn đây sẽ là thử thách đối với bất kỳ ông bố nào bởi từ trước đến nay, con cái luôn được vợ chăm sóc. "Chồng em chăm con chưa được nhiều, mong em cố gắng chiến đấu với anh ấy trong những ngày tới"Vợ JustaTee chia sẻ.

https://afamily.vn/justatee-lan-dau-trai-long-ve-chuyen-lam-bo-ban-ron-toi-noi-cac-con-quen-ten-bo-nhung-mong-be- kiến thức