Tình trạng trẻ biếng ăn, sụt cân, chậm lớn, suy giảm hệ miễn dịch khiến nhiều bậc cha mẹ hoang mang và lo lắng con mình có thể bị suy dinh dưỡng. Khám suy dinh dưỡng cho trẻ ở đâu? Vâng, nổi tiếng là mối quan tâm lớn nhất của cha mẹ.

Khám suy dinh dưỡng cho trẻ ở đâu?

Trung bình cứ 4 trẻ em Việt Nam thì có 1 trẻ bị suy dinh dưỡng.

Khi nào nên sàng lọc suy dinh dưỡng cho con?

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), suy dinh dưỡng Là tình trạng cơ thể thiếu chất đạm (năng lượng và các vi chất thiết yếu) do giảm ăn hoặc do ảnh hưởng của bệnh tật. Nó có thể được chia thành nhiều giai đoạn.

PGS.TS.BS Lê Bạch Mai, nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia kiêm Giám đốc Y khoa Miền Bắc Hệ thống Phòng khám Dinh dưỡng SK&DD cho biết: Trẻ tăng cân dần trong năm đầu đời. Tuy nhiên, cha mẹ cần theo dõi kỹ và phát hiện nếu phát hiện con mình có một trong các dấu hiệu sau: Trẻ em suy dinh dưỡng Càng sớm càng:

  • Trẻ bỏ bú, biếng ăn, ăn ít
  • chậm tăng cân và tăng trưởng chiều cao
  • Trẻ mệt mỏi, khó đi vào giấc ngủ, ồn ào, không linh hoạt và dễ bị ốm.
  • Da nhợt nhạt, mắt và môi nhợt nhạt, răng lung lay, rụng tóc
  • Khó tiêu, nôn trớ, táo bón, tiêu chảy...

Dấu hiệu biếng ăn, quấy khóc, suy dinh dưỡng

Khó ăn, quấy khóc là dấu hiệu bé có nguy cơ suy dinh dưỡng

Trường hợp khám trực tiếp, bác sĩ kiểm tra, đánh giá tình trạng dinh dưỡng của trẻ Nguyên nhân suy dinh dưỡng ở trẻ em Xây dựng kế hoạch điều trị thích hợp để cải thiện tình trạng của bé.

>> xem tiếp theo: Dấu hiệu suy dinh dưỡng ở trẻ em

Tôi có thể tìm một xét nghiệm suy dinh dưỡng trẻ em có thẩm quyền và đáng tin cậy ở đâu?

khi bạn đang mong đợi một em bé kiểm tra suy dinh dưỡngCha mẹ nên tìm hiểu và lựa chọn trung tâm dinh dưỡng lớn, uy tín và cập nhật.

vị trí Tầm soát suy dinh dưỡng trẻ em Chất lượng phải đạt các tiêu chí sau:

  • Chúng tôi có những chuyên gia dinh dưỡng giỏi nhất cùng đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp và liên tục cập nhật các phương pháp, chế độ dinh dưỡng chi tiết.
  • Cơ sở vật chất hiện đại với các trang thiết bị chuyên nghiệp, công nghệ cao hỗ trợ chẩn đoán dinh dưỡng chính xác nhất, góp phần đưa ra liệu trình điều trị hiệu quả.
  • Các khóa khám, tư vấn và điều trị dinh dưỡng độc lập toàn diện và cập nhật.
  • Tạo thực đơn được cá nhân hóa và hướng dẫn cách chuẩn bị thức ăn đúng cách.
  • Tư vấn tập thể dục và hướng dẫn tập thể dục được kết hợp để tăng hiệu quả điều trị.

để đáp ứng nhu cầu Khám và Tư vấn Dinh dưỡng Trẻ em SK&DD - Hệ thống trung tâm dinh dưỡng cao cấp "5 sao" đầu tiên tại Việt Nam chính thức được thành lập. Đội ngũ bác sĩ trực tiếp xét nghiệm và điều trị suy dinh dưỡng tại NutriHome đều là những chuyên gia trong lĩnh vực dinh dưỡng, trong đó có bác Loan, nguyên Trưởng nhóm Dinh dưỡng - Tiết chế Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch… cùng các bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Máy thử nghiệm mới nhất của SK&DD

Máy thử nghiệm mới nhất của SK&DD

Hệ thống phòng khám dinh dưỡng Nutri Home Nutri Home được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất trong lĩnh vực dinh dưỡng tại Việt Nam góp phần hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả bằng chẩn đoán bệnh nhanh chóng và chính xác. Nói chung, thành phần cơ thể của thế hệ mới nhất được đo. máy phân tích hàm lượng các loại vitamin trong cơ thể (vitamin D, vitamin B), hệ thống xét nghiệm sinh hóa, huyết học, miễn dịch hiện đại; , hỗ trợ quản lý dinh dưỡng cho mẹ và bé trong năm đầu đời.

Hệ thống Phòng khám dinh dưỡng Nutri Home cung cấp các phác đồ điều trị do bác sĩ trực tiếp xây dựng theo tình trạng sức khỏe, sở thích, thói quen ăn uống của trẻ suy dinh dưỡng cũng như thực đơn dinh dưỡng tùy chỉnh hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. thiết kế

Ngoài ra, các chuyên gia ẩm thực và dinh dưỡng hướng dẫn các bà mẹ cách lựa chọn thực phẩm đơn giản tại nhà, cách chế biến thức ăn khoa học và các bước cải thiện khả năng hấp thụ dưỡng chất của con bạn. Nhờ đó, trẻ suy dinh dưỡng đến với SK&DD có thể thấy hiệu quả tăng cường sức khỏe tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

Đặt phòng Khám bệnh suy dinh dưỡng trẻ em NutriHome cho phép phụ huynh gọi đến tổng đài. 1900 633 599truy cập trang web dinh dưỡnghome.vn hoặc nhắn tin cho fanpage NutriHome – Trung Tâm Dinh Dưỡng Trẻ Em Và Người Lớn..