Kích thích tư duy, bồi đắp cảm xúc cho bé với những cuốn sách 3D thú vị - Ảnh 1.

Những trang sách 3D luôn có khả năng tái hiện thiên nhiên, cuộc sống một cách sống động, từ đó kích thích trí tưởng tượng của trẻ và tạo sức hút lớn. Theo thời gian, những kiến ​​thức bổ ích này sẽ dần ăn sâu vào tiềm thức của trẻ. Đây cũng chính là điểm mạnh và khác biệt so với sổ truyền thống. Hãy cùng khám phá những cuốn sách thiếu nhi 3D được yêu thích nhất hiện nay.

Bộ truyện "Khám phá thế giới nhỏ"

Với 4 chủ đề gồm: Bóng đêm, Khủng long, Ngôi nhà động vật, Nông trại, bộ sách Khám phá thế giới nhỏ giúp bé đắm chìm trong thế giới muôn màu. Mỗi chủ đề mang đến một khung cảnh sống động, giúp bé nhận biết và nâng cao nhận thức về cuộc sống xung quanh.

Kích thích tư duy, bồi dưỡng cảm xúc cho bé với những cuốn sách 3D thú vị - Ảnh 2.

Bộ sách 3D "Khám phá thế giới nhỏ bé"

Để khơi dậy niềm đam mê khám phá của trẻ, bộ sách được thiết kế theo phong cách lật mở, đục lỗ, 3D. Không gian và bối cảnh đầy màu sắc được tái hiện chân thực, từ đó hỗ trợ khả năng nhận thức và học tập của trẻ.

"Bé nhà mình tiếp xúc với sách giáo dục sớm từ lúc 3 tháng tuổi, mình thấy bé rất thích tương tác. Bộ sách lật rất ý nghĩa và mang tính giáo dục cao. Mỗi lần cùng con trải nghiệm bộ sách mình rất thích. vui quá, cảm ơn TNBooks đã hỗ trợ xuất bản những cuốn sách rất hay và ý nghĩa này!” Hot mom Mỹ Thuận chia sẻ

Series "Những cảm xúc nhỏ bé quan trọng của bé"

Bên cạnh việc nâng cao tư duy, việc bồi dưỡng tình cảm đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của trẻ. Bộ sách "Những cảm xúc nhỏ bé quan trọng của bé" giúp trẻ nhận biết những cảm xúc tự nhiên như lo lắng, vui mừng, tức giận,... và giúp trẻ rèn luyện những đức tính tốt như sống tử tế. Giúp đỡ mọi người, nhận lỗi và sửa sai, rèn luyện tính kiên nhẫn để trở nên khôn ngoan hơn.

Kích thích tư duy, bồi đắp cảm xúc cho bé với những cuốn sách 3D thú vị - Ảnh 3.

Bộ sách tương tác "Những cảm xúc nhỏ bé quan trọng của bé"

Với mỗi chủ đề tưởng chừng như quen thuộc, PGS. GS.TS Janet Rose - tác giả bộ sách đã đưa ra những ý kiến ​​khoa học, giúp cha mẹ và các nhà giáo dục định hướng hiệu quả cho việc phát triển trí tuệ cảm xúc của trẻ. hệ thống hơn.

Bên cạnh đó, để những kiến ​​thức bổ ích “làm bạn” với bé, bộ sách sử dụng công nghệ in ấn công phu thông qua hàng loạt trò chơi tương tác thú vị như con lật đật, cầu trượt, bánh xe chuyển động. cử động. Nhờ đó, trẻ hứng thú đọc sách hơn, kích thích trí tò mò, ham học hỏi của trẻ.

"Mỗi trang chưa đến 50 chữ, rất đơn giản, ngắn gọn dễ hiểu, kết hợp với các hoạt động tương tác lật, kéo, đẩy, trượt... Rất thú vị. Đảm bảo đọc xong các bạn sẽ thích thú" , cũng như ở cuối sách, phần “Những lưu ý dành cho cha mẹ” sẽ được giải thích chi tiết theo cách tiếp cận của tâm lý học và phân tích hành vi, để hiểu con mình hơn và có người đồng hành. với cảm xúc của con bạn. hiệu quả hơn." - hot mom Minh Trang chia sẻ

Bộ sách "Hãy chơi cùng nhau"

Như một người bạn nhỏ, bộ sách "Cùng chơi" đồng hành cùng bé trong cuộc sống tươi vui mỗi ngày. Thông qua bộ sách, bé sẽ cùng các con vật dễ thương thực hiện các hoạt động hàng ngày và rèn luyện những thói quen tốt như đánh răng, chải đầu hay chọn trang phục phù hợp với từng mùa,...

Kích thích tư duy, bồi dưỡng cảm xúc cho bé với những cuốn sách 3D thú vị - Ảnh 4.

Sách trò chơi "Hãy chơi cùng nhau"

Không chỉ ghi điểm về nội dung bổ ích, “Chơi là chơi” còn cực kỳ thú vị khi tạo ra không gian tương tác với các nhân vật có thể tháo rời. Cùng với đó là những đồ vật đi kèm để bé tập đi. Ngoài ra, những chiếc túi nhỏ dạng vali hay tủ đựng đồ theo từng chủ đề cũng giúp bé học cách gấp đồ, từ đó rèn luyện tính ngăn nắp, ngăn nắp.

Bộ sách “Vui cùng bé học kỹ năng an toàn”

Với mong muốn giúp trẻ nâng cao nhận thức về an toàn, chuỗi sự kiện “Bé vui học kỹ năng an toàn” giới thiệu những nguy cơ tiềm ẩn đối với trẻ nhỏ cả ở nhà và nơi công cộng. Với hơn 200 tình huống thực tế khác nhau, trẻ được hướng dẫn tìm ra giải pháp, từ đó cẩn thận và sáng suốt hơn.

Kích thích tư duy, bồi dưỡng cảm xúc cho bé với những cuốn sách 3D thú vị - Ảnh 5.

Bộ sách tương tác “Bé vui học kỹ năng an toàn”

Thông qua hình thức tương tác với hơn 70 miếng lật, trẻ vừa được tiếp thu kiến ​​thức về an toàn bản thân, vừa được giải trí qua các trò chơi tương tác thú vị hơn các bài học trước.

Sau khi trải nghiệm bộ sách “Bé vui học kỹ năng an toàn”, mẹ Trâm Bông chia sẻ: “Đây là bộ sách mà mình rất tâm đắc ngay từ lần đầu nhìn thấy, vì đã tổng hợp được rất nhiều điều. Các tình huống hoạt hình được thể hiện đáng yêu, sinh động với thiết kế lật mở giúp bé hào hứng, nhớ lâu khi chơi với bộ sách.

Với việc phát hành và giới thiệu những tác phẩm có giá trị trong nước và thế giới, TNBooks mong muốn trở thành cầu nối đưa tri thức thiếu nhi Việt Nam ra thế giới, từ đó xây dựng thói quen và niềm đam mê. Tình yêu đọc sách cho tất cả trẻ em. Hướng tới sứ mệnh cao cả, những cuốn sách do TNBooks xuất bản đều mang lại những lợi ích thiết thực, không chỉ cho trẻ em Việt Nam mà còn cho trẻ em các nước trong khu vực.

Xem thêm về bộ sách TNBooks 3D tại: https://tnbooks.vn/

https://afamily.vn/kich-thich-tu-duy-boi-duong-cam-xuc-cho-tre-bang-cac-bo-sach-3d-ly-thu-20220329225758873.chn